Quay lại

Thông báo điều chỉnh quy định tự chọn địa điểm thi đấu VCK Miền Bắc – FVNC 2020 Mùa 1 (cập nhật ngày 11/03/2020)

Gửi đến các VĐV thi đấu VCK Miền Bắc giải đấu FVNC 2020 mùa 1,
Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh Covid-19, để bảo đảm an toàn cho tất cả VĐV, BTC FVNC 2020 Mùa 1 cập nhật thay đổi về quy định cho phép các đội tự chọn địa điểm thi đấu VCK Miền Bắc theo thông tin cụ thể như sau:

  • Mỗi đội được tự quyết định địa điểm thi đấu được cho là an toàn và tiện lợi nhất dành cho đội của mình. Tuy nhiên địa điểm thi đấu vẫn phải thuộc tỉnh/thành có tổ chức vòng loại miền Bắc giải đấu FVNC 2020 Mùa 1 (Gồm các tỉnh/thành sau: Hà Nội, Yên Bái, Sơn La, Lào Cai, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Bắc Giang, Hải Phòng, Lai Châu, Quảng Ninh, Nam Định và Ninh Bình.)
  • Tất cả các thành viên của đội vẫn phải thi đấu tại cùng 1 địa điểm thi đấu & được giám sát trực tiếp bởi tổ trọng tài.

Các team được phép xác nhận địa điểm thi đấu cuối cùng cho BTC trước 16h00 ngày 11/03/2020 (Thứ 4). Các team không có nhu cầu thay đổi địa điểm thi đấu không phải gửi lại mail này.
Lưu ý khác:

  • Những thay đổi này dựa trên diễn biến phức tạp của dịch & chỉ áp dụng duy nhất trong mùa giải FVNC 2020 mùa 1. Tất cả các VĐV thi đấu VCK Miền Bắc bắt buộc phải khai báo tình hình sức khỏe và lịch trình du lịch (nếu có) trong 14 ngày gần nhất qua bản khai được BTC gửi qua email
  • Thời gian thi đấu VCK Miền Bắc không thay đổi.(18h thứ 5, ngày 12/03/2020)

Trong trường hợp tình hình dịch COVID-19 chuyển biến xấu hơn, BTC có thể cân nhắc tới những phương án thay đổi. Tất cả những thay đổi này nhằm mục đích đảm bảo an toàn, sức khỏe của cả cộng đồng nên rất mong được sự hợp tác của tất cả vận động viên.
Trân trọng.