Quay lại

THÔNG BÁO ĐỀN BÙ CHO VĐV ĐĂNG KÝ GIẢI ĐẤU NGÀY 17/02 TẠI HÀ NỘI – VÒNG TUYỂN CHỌN NATIONAL CHAMPIONSHIP 2019

Gửi các VĐV FIFA Online 4,
Sau khi tiếp nhận phản hồi và kiểm tra thông tin về trường hợp nhân viên vận hành Vòng Tuyển Chọn giải FIFA Online 4 National Championship 2019 mùa 1 đã tổ chức giải đấu trễ 3 tiếng tại Phòng máy One Box Gaming cụm Hà Nội ngày 17/02/2019 vừa qua.
Thay mặt NPH FIFA Online 4 Việt Nam, chúng tôi chân thành xin lỗi tất cả các vận động viên đã đăng ký thi đấu ngày 17/02 tại phòng máy One Box Gaming và thực sự rất lấy làm tiếc về sự thiếu sót trong việc quản lý nhân viên của mình đã làm ảnh hưởng đến cảm xúc của các VĐV khi tham gia thi đấu nói riêng và của cả giải đấu nói chung. Bên cạnh đó, FIFA Online 4 muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc vì những phản hồi của các VĐV và những VĐV đã chờ đợi cũng như tham gia giải đấu.
Thay cho lời xin lỗi và cảm ơn chân thành nhất. FIFA Online 4 thân gửi tặng tất cả 128 VĐV đã đăng ký thi đấu ngày 17/02/2019 tại phòng máy One Box Gaming, Hà Nội phần quà ingame là Thẻ 88+ Có TOTM (tương đương phần quà ingame của VĐV vô địch giải đấu tuần của Vòng Tuyển Chọn). Phần quà sẽ được gửi trực tiếp về tài khoản FIFA Online 4 mà 128 VĐV này đã dùng để đăng ký thi đấu.
Đại diện NPH FIFA Online 4 Việt Nam và BTC giải đấu National Championship của bộ môn FIFA Online 4, chúng tôi sẽ không để những trường hợp đáng tiếc tương tự xảy ra trong tương lai, để hình ảnh giải đấu trong mỗi VĐV tham gia sẽ là một kỷ niệm đầy thú vị và đáng nhớ với tựa game này.
Một lần nữa, FIFA Online 4 thành thật xin lỗi các VĐV. Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong giải đấu này và các giải đấu thể thao điện tử tiếp theo.
Trận trọng.