Quay lại

Thêm 5 ngôi sao tuyển Việt Nam viết tiếp chương mới cho trang sử “Tự hào Việt Nam – Vươn tầm Thế Giới"

Chào các HLV!
Đội trưởng Quế Ngọc Hải, Đặng Văn Lâm, Nguyễn Văn Toàn, Phan Văn Đức và Vũ Văn Thanh là 5 tuyển thủ tiếp theo xuất hiện trong FIFA Online 4 Việt Nam!

Tự hào vươn xa

Hào khí Việt Nam trong lòng người hâm mộ bóng đá nước nhà chưa bao giờ dâng trào đến thế. Chúng ta liên tục chinh phục những giải đấu trong năm 2018 và vượt qua kình địch Thái Lan 2 lần kể từ đầu năm 2019 ở các cấp đội tuyển. Gần nhất là chiến thắng kịch tính trước ‘bầy voi’ ngay trên sân nhà của Thái Lan tại King’s Cup 2019.
Hơn thế nữa, 2 năm qua bản đồ bóng đá châu Á chứng kiến một sự trỗi dậy mạnh mẽ của những ‘ngôi sao vàng’. Tuyển Việt Nam đã vượt lên trên các đối thủ trong khu vực, vươn đến những giấc mơ xa hơn tầm châu lục và kỳ vọng tương lai của chúng ta còn hơn thế nữa.
Với bộ khung hiện tại, tuyển Việt Nam đã tạo lập hàng loạt kỳ tích mới từ các giải trẻ cho đến cấp độ đội tuyển Quốc gia. Chuỗi thành tích này sẽ là động lực để Việt Nam viết tiếp những trang sử mới chói lọi hơn trong tương lai.

Sau thành công với đội tuyển Công Phượng, Xuân Trường, Văn Lâm tiếp tục chinh chiến ở những đấu trường ngoại quốc, khẳng định đẳng cấp bản thân và rèn giũa bản lĩnh cho mục tiêu xa hơn. Đội trưởng Quế Ngọc Hải, thủ thành Đặng Văn Lâm, các tuyển thủ Văn Toàn, Văn Đức, Văn Thanh và những ‘ngôi sao vàng’ khác cũng đang miệt mài nâng cao năng lực, tôi luyện tinh thần tập luyện và thi đấu không lùi bước.
Thật sự chúng ta đang có một thế hệ cầu thủ Việt Nam tự tin và bản lĩnh chưa từng thấy, thứ đã giúp họ vượt qua thử thách, không lùi bước trước khó khăn, tiến gần đến những vinh quang mới.

Bản lĩnh Việt Nam sẽ vươn tầm thế giới trong một tương lai gần?!

Chính các game thủ chúng ta cũng có thể trải nghiệm cảm giác viết tiếp những chương không tiền khoáng hậu trong lịch sử bóng đá nước nhà với sự xuất hiện của các tuyển thủ quốc gia Việt Nam trong FIFA Online 4.

5 ngôi sao vàng mới

Sau màn ra mắt 3 ngôi sao được yêu mến nhất Quang Hải, Công Phượng, Xuân Trường, giờ đây tuyển Việt Nam trong FIFA Online 4 sẽ càng thêm hùng hậu với 5 tuyển thủ nữa:

Tuyển thủ Việt Nam Vị Trí
 Quế Ngọc Hải  Hậu vệ
 Đặng Văn Lâm  Thủ môn
 Nguyễn Văn Toàn  Tiền đạo
 Phan Văn Đức  Tiền đạo
 Vũ Văn Thanh   Hậu vệ

Giờ đây bạn có thể trải qua từng giây phút tập trung cao độ của người gác đền Văn Lâm, tận dụng sức mạnh và sự quyết đoán đáng gờm của đội trưởng Ngọc Hải và kỹ năng đa dạng của Văn Thanh để xây thành bức tường vững chãi cho khung thành đội nhà!
Ở tiền tuyến, tốc độ nhạy bén của Văn Toàn và đôi chân khéo léo của Văn Đức cộng hưởng kỹ năng sắc sảo của bộ ba Quang Hải, Công Phượng, Xuân Trường sẽ sáng tạo nên những pha tấn công đầy cảm xúc!

Những phẩm chất

để các tuyển thủ tỏa sáng

cũng chính là

những tố chất để game thủ trưởng thành

8 tuyển thủ Việt Nam sẽ so tài và thậm chí vượt qua những Pele, Ronaldo, Maldini, Cruyff, Gullit, Messi, CR7, Nesta, Cannavaro… bằng chính đôi tay của bạn! Đó cũng là cách anh em ủng hộ tinh thần, cổ vũ cho các tuyển thủ Việt Nam vững bước trong chặng đường chinh phục những khát vọng mới của bóng đá Việt Nam.
Tiếp lửa cho hành trình “Tự hào Việt Nam – Vươn tầm Thế Giới” tại trang chủ sự kiện: https://vietnam.fo4.garena.vn