Quay lại

Thầy trò cùng thăng hoa trong sự kiện HLV tập sự của FIFA Online 4

Cày cuốc một mình buồn chán ư? 4 thầy trò farm chung và gom quà cùng nhau có quà còn gì sướng hơn!
Mode đá đồng đội mới ra mắt không chỉ độc vì có chế độ 3v2, 2v1 hay 3v1 mà còn là bệ phóng cho sự phát triển nhanh chóng cho đội bóng của nhóm bạn bè tân thủ và HLV trưởng. Tập sự cừ khôi – Cả đôi cùng có quà nhưng người HLV có thể dẫn dắt tối đa tới 3 tân binh, sẽ là cả 4 đều có quà.

Hấp dẫn nhất ở loạt quà tặng sự kiện này là thẻ SVIP có thời hạn tới 3 ngày cùng những thẻ Tournament Best hay National Hero Debut chỉ số ngọt lịm. Tham dự ngay với các yêu cầu đơn giản sau

Yêu cầu HLV trưởng Yêu cầu HLV tập sự
Tài khoản tạo trước ngày 20/9/2018 Tài khoản tạo sau ngày 20/9/2018
Level 30 trở lên
Được nhận tối đa 3 HLV tập sự
Không thể trở thành HLV tập sự của 1 HLV khác Không thể trở thành HLV trưởng của 1 – 3 HLV tập sự khác
Không thể thay đổi vai trò cho nhau trong suốt sự kiện


Sau khi kết bạn với nhau, đăng ký tại trang sự kiện rồi chỉ cần chăm chỉ vào game 5 ngày làm các nhiệm vụ là xong. Mỗi vai trò sẽ có các mốc quà khác nhau. Với tân binh – HLV tập sự, họ sẽ được lợi khá lớn khi vừa có mốc quà theo ngày, theo cấp độ lại có quà tổng cuối sự kiện. Trong khi đó, người chơi đóng vai HLV trưởng dù chỉ 3 phần thưởng nhưng lại có giá trị cao hơn nhiều.

Quà HLV trưởng Quà HLV tập sự
100 điểm SVIP 3 ngày Đạt level 5 BP may mắn (100.000 – 3.000.000)
180 điểm Gói cầu thủ TB vàng Đạt level 10 Thẻ cầu thủ +72
240 điểm Gói cầu +80 có TB Nhiệm vụ ngày 1 Thắng 1 trận đấu
Nhiệm vụ ngày 2 Thắng 2 trận đấu NVN mode
Nhiệm vụ ngày 3 Thắng 3 trận đấu
Nhiệm vụ ngày 4 Thắng 3 trận đấu NVN mode
Nhiệm vụ ngày 5 Thắng 5 trận đấu
Hoàn thành tập sự SVIP 3 ngày
10.000 SPĐiểm số của HLV trưởng đến từ các ‘học trò’ đang tập sự cùng ‘thầy’. Mỗi một HLV tập sự hoàn thành tập sự và nhận chứng nhận tập sự sẽ mang về 100 điểm cho HLV trưởng. Như vậy để đạt 3 phần quà trên cũng không phải là quá khó cho các nhà quản lý bóng đá trong FIFA Online 4.
Cộng thêm lượng quà ‘khủng’ từ các sự kiện hiện tại như HLV chăm chỉ tháng hay sự kiện login đăng nhập khủng, những tân thủ của FIFA Online 4 đang được buff rất đã nếu gia nhập làng bóng đá ảo vào thời điểm này.