Quay lại

Tham gia Offline Cộng Đồng FO4 Hà Nội

Đây là buổi ra mắt một trong những cộng đồng lớn mạnh nhất làng FIFA Online 4

Tin vui đến với nhưng huấn luyện viên ở Hà Nội, ngay cuối tuần này, streamer nổi tiếng Bình Be cùng với anh em team HND sẽ chung tay cùng với cộng đồng FO4 Hà Nội tiếp nối những phát súng đầu tiên của cộng đồng Hải Phòng và cộng đồng Gia Lai tạo ra chuỗi hoạt động mới đầy hấp dẫn hứa hẹn những giờ phút vui hết mình cùng FO4. Chúng ta sẽ có những trận đấu cộng đồng thân thiện nhưng không kém phần kịch tích cũng như những buổi offline cho anh em giao lưu kết bạn. Và chắc chắn sẽ không thiếu những phần quà tặng từ FIFA Online 4.
Là buổi offline đầu tiên của một trong hai cộng đồng lớn mạnh nhất cộng đồng FIFA Online 4 Việt Nam, offline Hà Nội hứa hẹn sẽ mở ra những mục tiêu mới và hướng đi phát triển mới giúp FIFA Online 4 càng ngày càng phát triển lớn mạnh tại Việt Nam. Hy vọng cộng đồng Hà Nội tiếp tục phát triển lớn mạnh, tiếp tục là “thủ đô” của làng FIFA Online 4 Việt Nam. Nếu là game thủ FO4 ở khu vực Hà Nội thì cuối tuần này không có gì có thể vượt qua được tầm quan trọng của hoạt động này.

  • Thời gian: 09h00 ngày 12/08/2018
  • Địa điểm: Game Home ngõ 109 Trường Chinh – Hà Nội (đi vào cuối ngõ 109 gửi xe phát là thấy Game Home).

Khán giả đến góp mặt tại sự kiện có cơ hội nhận được nhiều phần quà cực kỳ hấp dẫn:  Áo FO4, bình nước FO4, code FO4.v.v.v…
Tham gia Cộng đồng FO4 Hà Nội ở group: LINK