Quay lại

Tham gia Offline Câu lạc bộ FO4 Hải Phòng & Gia Lai

Đây cũng là 2 buổi ra mắt 2 trong số những Câu Lạc Bộ sôi nổi nhất trong làng FIFA Online 4.
Như đã thông tin đến các bạn, FIFA Online 4 sẽ xây dựng đội ngũ CTV cũng như phối hợp với các anh em tâm huyết với FO4 ở nhiều địa phương cùng nhau phát triển các nhóm cộng động vững chắc tại tất cả 63 tỉnh thành trên cả nước. Cũng từ hệ thống này, chúng tôi hy vọng có thể nghe những đóng góp cũng như hỗ trợ cộng đồng một cách nhanh nhất.

Không thể để anh em chờ đợi lâu hơn nữa, ngay cuối tuần này, Câu Lạc Bộ FO4 Hải Phòng & Gia Lai sẽ nổ 2 ‘phát súng’ đầu tiên mở màn cho chuỗi hoạt động cộng đồng hấp dẫn nhất dành cho mọi người. Chúng ta sẽ có những giải đấu kịch tính, những buổi họp offline tưng bừng sau những giải đấu căng thẳng. Và chắc chắn sẽ không thiếu những phần quà tặng từ FIFA ONLINE 4.
Bây giờ anh em hãy kéo xuống dưới xem thông tin và đăng ký tham dự offline của Gia Lai và Hải Phòng cuối tuần này.

Offline Câu Lạc Bộ FO4 Hải Phòng

Ngay ở lời mời tham gia sự kiện, Câu Lạc Bộ Hải Phòng đã thể hiện mục tiêu “mở rộng hoạt động của CLB theo hướng Esport hóa, phát triển bộ môn FO4 đi theo con đường Thể Thao Điện Tử chuyên nghiệp”. Hy vọng cộng đồng Hải Phòng tiếp tục phát triển lớn mạnh, duy trì là một trong những ngọn cờ đầu trong làng FIFA Online 4 VIệt Nam. Nếu là game thủ FO4 ở khu vực Hải Phòng, buổi họp mặt này chắc chắn là hoạt động đáng mong đợi nhất vào cuối tuần này.

Thông tin Offline và Quà tặng

  • Thời gian: 13h00 ngày 05/08/2018
  • Địa điểm: Nhà hàng Ngói Đỏ – số 198 đường Nguyễn Văn Linh, Tp. Hải Phòng.

Khán giả sở hữu vé và đến góp mặt tại sự kiện có cơ hội nhận được nhiều phần quà cực kỳ hấp dẫn: Màn hình LCD, bàn phím, chuột, tay cầm FO4, áo FO4, nón FO4.v.v.v…

Đăng ký nhận vé tham dự

Bạn có thể đăng ký nhận vé tại đây.
Do số lượng vé có hạn [chỉ 150 vé cho lần Offline này] nên Ban Tổ Chức sẽ ưu tiên phát vé cho những khán giả đăng ký sớm nhất có thể.

  • Nhận vé tại: số 3/562 đường Nguyễn Văn Linh, Tp. Hải Phòng (liên hệ: 093 822696)

Lưu ý

Khi đi nhận vé bạn vui lòng đem theo giấy tờ tùy thân để xác nhận với BTC và nhận vé free – miễn phí. Bạn cũng có thể nhận giúp bạn bè, nhưng cần hình ảnh CMND/căn cước để xác nhận.
Tham gia Câu Lạc Bộ FO4 Hải Phòng ở group: LINK

-*-

Offline Câu Lạc Bộ FO4 Gia Lai

Ngày 05/08 chủ nhật tuần này chắc chắn sẽ là ngày bùng nổ của cộng đồng FIFA Online 4 Gia Lai. Buổi sáng sẽ là giải đấu Community Cup bắt đầu từ lúc 8h30 ở BOM Gaming – 169/11 Cách Mạng, Tp. Pleiku, Gia Lai. Còn buổi chiều là Offline ra mắt Câu Lạc Bộ FIFA Online 4 Gia Lai. Chúc cho anh em Gia Lai có một ngày cuối tuần thật vui vẻ sảng khoái với những người cùng chia sẻ đam mê.

Thông tin Offline và Quà tặng

  • Thời gian: 13h00 ngày 05/08/2018
  • Địa điểm: The One 1 Coffee – số 116 đường Lê Lợi, Tp. Pleiku, Gia Lai.

Buổi Offline sẽ mang đến không khí sôi động và những phần quà hấp dẫn cho khán giả đến tham dự như: code quà tặng FIFA Online 4, móc khoá FO4, áo thun FO4, thẻ Top 100 NHD, tay cầm Xbox One không dây, bình nước FO4, nón FO4.v.v.v…
Đặc biệt còn có minigame dự đoán kết quả giải đấu 1vs1 và khán giả còn được phục vụ đồ uống MIỄN PHÍ!

Đăng ký tham dự Offline

Chỉ cần bạn tới The One 1 Coffee – số 116 đường Lê Lợi, Tp. Pleiku, Gia Lai là bạn có thể tham gia cùng chúng tôi.
Tham gia Câu Lạc Bộ FO4 Gia Lai ở group: LINK

-*-

Hẹn gặp lại anh em cộng đồng vào lúc 13h00 ngày 05/08 ở Hải Phòng và Gia Lai. Chúc anh em tham dự Offline có một buổi quẩy vui vẻ.
Trân trọng