Quay lại

Tân vương National Championship 2018 Trương Đức Hiếu – HND Hakumen

Như vậy, ngày hôm qua 07/10 vòng chung kết quốc gia National Championship 2018 mùa 1 đã diễn ra vô cùng gay cấn giữa các vận động viên. Tuy nhiên chỉ có một cái tên xuất sắc nhất mới có thể nâng cao chiếc cúp vô địch là HND.Hakumen – Đức Hiếu.

Ngay từ 17h00 các cổ động viên đã có mặt tại phim trường Giải Phóng để check-in vào khu vực khán giả. Không khí sôi động ngay từ cửa vào đã tiếp lửa không hề nhỏ cho các vận động viên.

Kết thúc hai trận bán kết hấp dẫn, hai cái tên lọt vào vòng chung kết tổng là EVOS.Vermisse và HND.Hakumen. Trận đấu chung kết được diễn ra vô cùng hấp dẫn giữa thánh Q+W và bậc thầy pressing.

Liên tục ghi bàn trước, Đức Hiếu chiến thắng ở trận đấu đầu tiên nhờ vào bàn thắng phút bù giờ của hiệp 2. Trận đấu thứ hai có kết quả hòa do đó cả hai vận động viên đã bước vào trận bàn thắng vàng. Nhờ bản lĩnh và phong độ cực cao, Hakumen đã đánh bại Vermisse trên chính trận đấu bàn thắng vàng qua đó nâng cao chiếc cúp vô địch.
Thứ hạng và giải thưởng của các VĐV như sau:
– Nhà vô địch: TRƯƠNG ĐỨC HIẾU – 60,000,000 VND (tiền mặt) và cúp vô địch
– Á quân: TRẦN MINH KHÔI – 20,000,000 VND (tiền mặt) và huy chương bạc
– Đồng hạng ba: NGUYỄN HOÀNG HIỆP và NGUYỄN THÀNH HÒA – Mỗi giải 10,000,000 VND (tiền mặt) và huy chương đồng

Ngoài sự thi đấu cực kì xuất sắc của các vận động viên còn có sự xuất hiện của những khán giả vô cùng đặc biệt là: Tinikun, QTV, Ngyyelling, …

Như vậy, National Championship mùa 1 đã chính thức khép lại với những kỉ niệm rất đẹp giữa khán giả và vận động viên. Một lần nữa xin chúc mừng tất cả các VĐV đã có một mùa giải thành công rực rỡ. Hãy cùng chờ đợi và cổ vũ cho các vận động viên tại giải EACC Winter 2018 sắp tới diễn ra tại Hàn Quốc.
Mọi thông tin sẽ được cập nhật sớm nhất tại trang chủ của FIFA Online 4