Quay lại

Sự kiện trải nghiệm sớm chế độ FIFA World Cup mode

Gửi huấn luyện viên!
Vào ngày 07.06 vừa qua, FIFA Online 4 đã tổ chức buổi trải nghiệm sớm chế độ FIFA World Cup mode tại GEM Center.
Mùa hè ăn bóng đá, ngủ bóng đá và chơi bóng đá của các thanh niên Việt Nam đã bắt đầu sớm với sự kiện EA Sports FIFA Online 4 ra mắt. Bất chấp giải vô địch bóng đá lớn nhất hành tinh, FO4 chào sân là sự kiện đáng quan tâm nhất với game thủ yêu bóng đá tại dải đất hình chữ S.

Tại buổi trải nghiệm hoành tránh ở trung tâm hội nghị GEM Center (TP.HCM) hôm 07/06, các BLV lừng danh, những nhân vật streamer, youtuber đình đám trong giới game thủ và những fan cứng nhất đã có mặt chúc mừng màn ra mắt chính thức của EA Sports FIFA Online 4 Việt Nam. Garena Việt Nam đã công bố chính thức thời gian mở cửa game và tổ chức các hoạt động giao lưu thú vị đầu tiên cho cộng đồng ngay tại sự kiện này.

Có ai thấy Ronaldo ở phía sau 2 hotgirl Jun Vũ và Misthy không?

Mặc cho Cris ‘thả thính’ đủ chiêu, Pewpew vẫn biết mình biết người, ‘lặn’ mất. Cris Devil chuyển sang gạ gẫm Độ Mixi để rồi cả hai thanh niên đã có màn đọ sức đầy nam tính bằng cách… ‘khẩu chiến’ rất nhiệt trước lúc bóng lăn. Các hotgirl như Jun Vũ hay Misthy còn ‘máu chiến’ hơn mấy anh trai, solo ngay từ sớm dù cũng chỉ mới tập làm quen với game thôi!

Thoát được Cris, Pewpew đi giao lưu

Ngyyelling và Vinh Râu, hai gương mặt thân quen của giới game thủ FIFA Online cũng hào hứng đến trải nghiệm phiên bản mới với cộng đồng. Đây cũng là hai trong số những game thủ có phong cách, kỹ năng đáng chú ý và ‘độ chơi’ rất được yêu thích trong giới game thủ FO3 nhiều năm qua.

Misthy vs Jun Vũ

Ngyyelling vs Vinh Râu

Ngoài các phần quà chất thửa riêng, game thủ tham gia sự kiện còn được giao lưu 2 bình luận viên bóng đá nổi tiếng nhất Việt Nam là hai anh Quang Huy – Quang Tùng và BLV được yêu thích nhất nhì của Vietnam Esports là Hoàng Luân. Đại diện nhà phát hành Garena Việt Nam, giám đốc sản phẩm trò chơi, ông Nhan Phước Quang đã trình bày các nội dung hấp dẫn sẽ có trong game, những hướng phát triển về cả nội dung ingame & offline cho cộng đồng đam mê FIFA Online 4 trong thời gian tới.

3 BLV quá quen mặt với game thủ FIFA Online Việt NamMột mùa World Cup sôi động với dự án FIFA Online 4 sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời cho game thủ Việt Nam. FO4 là dự án lớn của làng game và là sân chơi thú vị không thể bỏ qua trong mùa hè này. Những điều bất ngờ nào mà Huỳnh Lập, Jun Vũ và Pewpew sẽ mang đến trong mùa bóng đá năm nay? Click ngay clip dưới đây nhá!

Kính thư!