Quay lại

[SỰ KIỆN THÁNG 8] TRUY TÌM CÚP VÀNG – FREE QUÀ CẢ THÁNG

Chào các HLV,

 

Một sự kiện vô cùng thú vị sẽ chính thức đồng hành cùng các HLV FIFA Online 4 trong suốt tháng 8 này. Hãy thể hiện tài phán đoán của mình, truy tìm những chiếc cúp đang ẩn giấu xuyên suốt các map chơi và đem về hàng loạt phần quà miễn phí như Gói cầu thủ ICONS, 21TOTS, hàng tỷ BP,…

NHẬN QUÀ XỊN HƠN KHI QUA MỖI GIẢI ĐẤU

HƯỚNG DẪN CHƠI
Bước 1: Đăng nhập trang sự kiện với PC hoặc Mobile và hoàn thành 2 trận xếp hạng bất kỳ + 1 lượt chia sẻ trang sự kiện để nhận tối đa 5 thể lực mỗi ngày.
Bước 2: Tạo ra lối đi cho riêng mình để săn về nhiều phần quà nhất có thể, đi mỗi ô sẽ tiêu hao một thể lực (Quà hoặc chướng ngại vật sẽ xuất hiện ngẫu trong các ô).
Bước 3: Khi gặp phải chướng ngại vật, sử dụng thêm 1 thể lực để phá bỏ và nhận thưởng ngẫu nhiên Quà hoặc Cúp Vàng.
Bước 4: Săn đủ 2 Cúp Vàng để tiếp tục khám phá màn chơi khác (giải đấu) với các phần quà hấp dẫn hơn.

*Lưu ý:

– Các HLV có thể chơi tiếp màn hiện tại để nhận được tất cả phần quà tại màn đó khi đã tìm đủ 2 cúp vàng.

– Cúp vàng chỉ có thể tìm thấy trong chướng ngại vật.

 

NHỮNG PHẦN QUÀ GIÁ TRỊ CHẮC CHẮN CÓ TẠI MỖI GIẢI ĐẤU

Có tất cả 5 mức độ giải đấu tương đương với 5 màn chơi, các HLV càng tiến càng sâu vào các giải đấu chuyên nghiệp hơn thì các phần quà mỗi màn sẽ ngày càng nhiều hơn và xuất hiện các gói quà chất lượng hơn. Đặc biệt khi đã đi hết màn chơi, các HLV sẽ chắc chắn nhận được các phần quà hấp dẫn sau:

Hãy tích cực tham gia sự kiện trong suốt tháng 8 này để nhanh chóng nhận về những phần quà miễn phí và vô cùng hấp dẫn với những ICONS, 21TOTS cùng hàng tỷ BP nhé.

Trân trọng.