Quay lại

[SỰ KIỆN MỚI] TRUY TÌM CÚP VÀNG – FREE QUÀ CẢ THÁNG

Chào các HLV,
Cùng FIFA Online 4 đón chào tháng tư đầy hứng khởi bằng sự kiện Truy Tìm Cúp Vàng với thể thức chơi mới mẻ cùng vô vàn phần quà hấp dẫn như gói ICONS, gói cầu thủ có mùa NTG, gói 1 tỷ BP,… Chỉ cần đăng nhập trang sự kiện https://cup.fo4.garena.vn/ từ 03.04 – 30.04.2021 để tham gia và nhận ngay các phần quà miễn phí mỗi ngày.

SĂN CÚP NHẬN QUÀ MIỄN PHÍ MỖI NGÀY CÙNG HLV ZIDANE

HƯỚNG DẪN CHƠI
Bước 1: Đăng nhập trang sự kiện bằng PC và thi đấu một trận xếp hạng hoặc Volta Live để nhận 4 thể lực + chia sẻ trang sự kiện để nhận thêm 1 thể lực. (Nhận tối đa 5 thể lực một ngày)
Bước 2: Cùng Zidane mở ra đường đi cho riêng mình để săn về nhiều phần quà nhất có thể, đi mỗi ô sẽ tiêu hao một thể lực. (quà hoặc chướng ngại vật sẽ xuất hiện ngẫu trong các ô)
Bước 3: Sử dụng thêm một thể lực để Zidane vượt qua chướng ngại vật và nhận thưởng ngẫu nhiên quà hoặc cúp vàng.
Bước 4: Săn đủ 2 cúp vàng để HLV Zidane có thể khám phá màn chơi khác với các phần quà hấp dẫn hơn.

Lưu ý:
Các HLV có thể chơi tiếp màn hiện tại để nhận được tất cả phần quà tại màn đó khi đã tìm đủ 2 cúp vàng.
Cúp vàng chỉ có thể tìm thấy trong chướng ngại vật.

NGẬP TRÀN CÁC PHẦN QUÀ GIÁ TRỊ TẠI MỖI GIẢI ĐẤU

Có tất cả 5 mức độ giải đấu tương đương với 5 màn chơi, cùng HLV Zidane tiến càng sâu vào các giải đấu chuyên nghiệp hơn thì các phần quà mỗi màn sẽ ngày càng nhiều hơn và xuất hiện các gói quà chất lượng hơn. Đặc biệt khi đã đi hết màn chơi, các HLV sẽ chắc chắn nhận được các phần quà đặc biệt sau:

Nhìn thấy các phần quà tại Giải Siêu Cúp có làm HLV muốn “phá đảo” không. Còn chần chừ gì mà không tham gia ngay sự kiện Truy Tìm Cúp Vàng để có cơ hội nâng cấp đội hình miễn phí bằng những thẻ ICONS, thẻ NTG, thẻ 20UCL cùng hàng tỷ BP giá trị nhé.
Tham gia ngay tại: https://cup.fo4.garena.vn/
Thời gian diễn ra: 03.04 – 30.04.2021
Trân trọng.