Quay lại

[Sự kiện mới] The Matrix FIFA Online 4: Tự ghép deal – Sale hàng khủng

Chào các HLV,
Để giúp các HLV có cơ hội nâng cấp đội hình mạnh mẽ, FIFA Online 4 tung ra sự kiện khuyến mãi siêu khủng: The Matrix FIFA Online 4.
Đến với Ma Trận của FIFA Online 4, các HLV không những được chào đón bởi hàng trăm deal giảm giá cực hấp dẫn gồm hàng loạt vật phẩm từ phổ thông tới siêu cấp với mức giá vô cùng khuyến mãi mà còn được tự quyết định sẽ mua vật phẩm với khuyến mãi thế nào.

Làm thế nào để “tự ghép deal – sale hàng khủng” với The Matrix FIFA Online 4? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết sự kiện này nhé!

Thời gian diễn ra sự kiện

  • Ngày bắt đầu sự kiện: 11h ngày 25/09
  • Ngày kết thúc sự kiện: 23h59p ngày 30/09

-*-

Tự ghép deal


Mỗi HLV sẽ có cho mình một bộ deal giảm giá gồm 5 mức: 10%, 20%, 30%, 40% và 50% để làm vốn cho bản thân.
Khi “unlock” ma trận, các bạn sẽ nhận được những vật phẩm đặc biệt ngẫu nhiên khác nhau trong ma trận của mình.
Các HLV được quyền sử dụng bộ deal giảm giá để ghép vào vật phẩm mình yêu thích, điều này có nghĩa là bạn có thể mua vật phẩm đó với mức giá ưu đãi bao nhiêu tùy thích.
Ví dụ: Với vật phẩm thẻ SVIP (30 ngày), các HLV có thể tự do chọn mua vật phẩm đó với mức giá ưu đãi 10%, 20%, 30%, 40% hay 50% tùy thích.
Lưu ý:

  • Mỗi deal giảm giá chỉ được sử dụng 1 lần.
  • Bạn có thể mua tối đa 5 vật phẩm.

Đổi Ma Trận


Sự đặc biệt của The Matrix FIFA Online 4 chính là ở chỗ các HLV được quyền tự quyết định, chính vì thế, chúng tôi cho phép các HLV có thể đổi ma trận để tìm ra bộ vật phẩm mình trong mơ của mình.
Nếu không hài lòng với set vật phẩm mình đang có, chỉ cần bấm vào nút “Đổi ma trận”, hệ thống sẽ tự động tạo một set vật phẩm mới để các HLV cân nhắc và chọn ra cho mình một deal giảm giá thực sự phù hợp.
Lưu ý:

  • Được đổi ma trận tối đa 10 lần trong suốt thời gian diễn ra sự kiện
  • Nếu đã mua 1 vật phẩm bất kỳ trong bộ vật phẩm của mình rồi thì không được phép đổi ma trận nữa

Sale hàng khủng

Những vật phẩm xuất hiện trong ma trận sẽ vô cùng đa dạng, từ thẻ SVIP (30 ngày), gói khởi động tháng 9 cho đến thẻ TC chỉ định 100 (+5), thẻ HOT chỉ định 20 (+3), vv…

Cách thức tham dự


Bước 1: Trong thời gian diễn ra sự kiện, các HLV truy cập vào trang web sự kiện tại: https://matrix.fo4.garena.vn/
Bước 2. Tiến hành ĐĂNG NHẬP sử dụng tài khoản Garena cá nhân.

Bước 3. Click vào “giải mã ma trận” để mở khóa bộ vật phẩm của mình.

Bước 4: Tự ghép deal giảm giá vào vật phẩm mình mong muốn. Nếu không hài lòng với bộ vật phẩm của mình có thể bấm “đổi ma trận” để chọn bộ vật phẩm khác.

-*-

Bây giờ thì hãy mau vào The Matrix FIFA Online 4 và tiến hành giải mã ma trận để nhận Deal và Sale cực khủng của FIFA Online 4 ngay tại https://matrix.fo4.garena.vn/ thôi.
Chúc các HLV sẽ nhận được những ưu đãi lớn nhất từ The Matrix FIFA Online 4.
Trân trọng.)