Quay lại

[SỰ KIỆN MỚI] TẬN HƯỞNG KHÔNG KHÍ HALLOWEEN VÀ SĂN ICONS HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ TẠI SỰ KIỆN HALLOWEEN GOAL: CHỌN GÓC SÚT HAY – NHẬN NGAY ICONS

Chào các HLV,
Halloween là một lễ hội truyền thống được tổ chức vào ngày 31 tháng 10 hàng năm, có nguồn gốc từ dân tộc Celt, vốn được biết đến như một ngày lễ mang ý nghĩa tôn giáo, xua đuổi tà ma, những điều đen tối, không hay xảy đến với cuộc sống. Khi du nhập đến nhiều quốc gia trên thế giới, Halloween không còn mang ý nghĩa tôn giáo mà được biết đến như một ngày hội hóa trang, nơi mọi người vui chơi cùng nhau trong những bộ quần áo độc đáo, thú vị và cũng không kém phần “kinh dị”, cùng với đó là những trò chơi rất vui nhộn như: Trick or Treat, Apple Bobbing, Bói toán…
Hòa cùng không khí Halloween đang gần kề, FIFA Online 4 ra mắt sự kiện HALLOWEEN GOAL: CHỌN GÓC SÚT HAY – NHẬN NGAY ICONS. Sự kiện sẽ giúp các HLV có cơ hội rinh về những huyền thoại ICONS – mùa thẻ cao cấp với bộ chỉ số khủng và được săn đón nhiều nhất trong FIFA Online 4 hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó là trải nghiệm hóa thân thành siêu cầu thủ Halloween và đối đầu với thủ môn vui nhộn của FIFA Online 4 để ghi bàn quyết định.
Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 27/10 – 31/10/2020 tại: https://hlw.fo4.garena.vn/

1. GHI BÀN QUYẾT ĐỊNH

  • Sau khi đăng nhập vào trang sự kiện, các HLV cần hoàn thành 1 trận đấu bất kỳ: XH 1vs1, XH 2vs2, GLXH, Volta Live (không tính tập luyện, giao hữu với bạn, mô phỏng) để nhận lượt ghi bàn quyết định (tối đa 3 lượt sút/ ngày).
  • Đăng nhập vào game 10 phút để nhận thêm 1 lượt sút mỗi ngày.
  • Như vậy, tổng cộng các HLV sẽ có tối đa 4 lượt sút mỗi ngày.
  • Sau khi nhận được lượt sút, các HLV hãy chọn hướng muốn sút (Trái, Giữa, Phải) để ghi bàn quyết định.

Lưu ý: Share sự kiện sẽ nhận thêm 1 lượt ghi bàn quyết định (tối đa 1 lượt cho cả sự kiện).

HÀNG LOẠT THẺ VẬT PHẨM HẤP DẪN:

Điểm đặc biệt ở sự kiện Halloween Goal lần này, đó là việc sau khi thực hiện sút bóng với siêu cầu thủ Halloween FIFA Online 4, dù kết quả là VÀO hay KHÔNG VÀO, các HLV đều nhận được những vật phẩm rất chất lượng.

QUÀ SÚT VÀO QUÀ SÚT KHÔNG VÀO
Gói cầu thủ ICONS  Gói VTR 94+
Gói VTR chỉ định 50 (+5) 100,000,000 BP
Gói 90+ (Có LH) (+5) Gói MG, BoE, LH 88+
Gói Liverpool Ambassador, MG, BoE 91+ Gói LH, 19UCL 90+
Gói MG, NG, OTW, COC, HOT 93+ Gói LH, OTW, HOT, COC 90+

*Các thẻ vật phẩm sẽ được nhận ngẫu nhiên

2. CHINH PHỤC THỬ THÁCH

Không chỉ nhận được những phần quà hấp dẫn sau khi thực hiện lượt sút, các HLV còn có thể mang về nhiều hơn thế nữa khi chinh phục được những thử thách bên dưới.
Có tổng cộng 4 thử thách tương đương với 4 phần quà vô cùng “xịn sò” dành cho các HLV, hãy thể hiện tài năng ghi bàn quyết định để thực hiện tối đa các nhiệm vụ và rinh quà nhé.

QUÀ CÓ TRONG CÁC THỬ THÁCH:

THỬ THÁCH QUÀ NHẬN ĐƯỢC
Sút 5 lần Gói Liverpool Ambassador, MG, BoE, LH 90+
Sút 10 lần SVIP (3 ngày)
Sút 15 lần Thẻ VTR 93+ (+5) (3 Ngày)
Ghi 3 bàn Gói VTR các mùa 90+

Các huyền thoại ICONS với bộ chỉ số khủng và giá trị sử dụng cực cao là niềm mơ ước của mọi HLV. Hơn thế nữa, việc sở hữu ICONS trong đội hình sẽ giúp các HLV khẳng định đẳng cấp của bản thân. Cơ hội nâng cấp đội hình miễn phí mùa thẻ chất lượng nhất FIFA Online 4 – ICONS đang ở trước mắt. Tham gia ngay tại: http://hlw.fo4.garena.vn/
Chúc các HLV mở được những cầu thủ mình yêu thích từ sự kiện “HALLOWEEN GOAL: CHỌN GÓC SÚT HAY – NHẬN NGAY ICONS”
Trân trọng.