Quay lại

[SỰ KIỆN MỚI] SĂN NGAY NHỮNG NHÀ VÔ ĐỊCH QUẢ CẢM MÙA THẺ MOMENTS OF GLORY HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ CÙNG SỰ KIỆN KHOẢNH KHẮC VINH QUANG: CHỌN KHOẢNH KHẮC VÀNG – NHẬN NGÀN QUÀ TẶNG

Chào các HLV,
Moments of Glory là mùa giải của những “NHÀ VÔ ĐỊCH QUẢ CẢM”, những CLB đoạt chức vô địch lần đầu tiên hoặc sau một khoảng thời gian dài chờ đợi. Hẳn các HLV đều nhớ tới những mùa giải thần thánh của Manchester City, Leicester City, Atletico Madrid hay AS Monaco.…khi họ đã chiến đấu bằng tinh thần của những chiến binh quả cảm và mang vinh quang về cho CLB chủ quản một cách đầy thuyết phục.
Nhằm giúp các HLV sống lại những khoảnh khắc vinh quang ấy, FIFA Online 4 mang đến sự kiện hoàn toàn miễn phí giúp các HLV có cơ hội sở hữu thẻ mùa Moments of Glory trong đội hình.

Từ ngày 25.08 – 29.08, các HLV sẽ có cơ hội trở thành những người đầu tiên sở hữu các Nhà Vô Địch khi tham gia sự kiện KHOẢNH KHẮC VINH QUANG: CHỌN KHOẢNH KHẮC VÀNG – NHẬN NGÀN QUÀ TẶNG. Sự kiện sẽ cung cấp những gói quà vô cùng hấp dẫn như: Thẻ MG chỉ định 10; Thẻ 20TOTS Chỉ định 100; 500,000,000 BP….
Tham gia sự kiện tại: https://mog.fo4.garena.vn/

BẮT TRỌN KHOẢNH KHẮC – SĂN NHÀ VÔ ĐỊCH

Ở sự kiện lần này, FIFA Online 4 sẽ tái hiện lại hình ảnh vô địch của các CLB trong những khung ảnh kèm theo năm đội bóng giành chức vô địch. Các HLV chỉ cần giành chiến thắng 2 trận đấu và hoàn thành 3 trận bất kỳ ở các chế độ 1vs1, 2vs2, GLXH, Đá giải và Volta Live sẽ nhận ngay 1 lượt Bắt trọn khoảnh khắc (tối đa 5 lượt / ngày). Cộng thêm 1 lượt Share trang sự kiện là mỗi ngày bạn sẽ có 6 lượt chơi.

Lưu ý: Các HLV nhớ đăng nhập vào trang chủ sự kiện trước khi tham gia các trận đấu để hệ thống cập nhật lượt chơi.
Sau khi nhận lượt Bắt trọn khoảnh khắc, các bạn sẽ lựa chọn khoảnh khắc mà CLB yêu thích của mình giành được chức vô địch: Chelsea, Manchester City, Leicester City, Atletico Madrid hay AS Monaco. Khi chọn khoảnh khắc nào bạn sẽ nhận được ngẫu nhiên 1 vật phẩm và 1 lượt tích lũy cho sự kiện Tiến đến ngôi vương.

QUÀ BẮT TRỌN KHOẢNH KHẮC (NHẬN NGẪU NHIÊN)
Thẻ MG chỉ định 10
Gói 20TOTS Chỉ định 100
500,000,000 BP
Gói 85+ (Có 20TOTS) (+5)
Gói BoE, LH 94+
50,000,000 BP
Gói BoE, LH 93+
Gói BoE, LH 91+
Gói OTW, COC 94+
Gói HOT, COC, OTW, 19PLCS 91+

TÍCH LŨY KHOẢNH KHẮC – NHÂN ĐÔI QUÀ TẶNG

Những khoảnh khắc tích lũy từ sự kiện “BẮT TRỌN KHOẢNH KHẮC” khi đạt đủ các mốc tương ứng sẽ giúp các HLV mang về thêm cho mình những thẻ vật phẩm cực chất lượng.

MỐC TÍCH LŨY PHẦN QUÀ
7 Gói LH, 19UCL, NG, OTW 88+
10 Gói BoE, LH, 19UCL 90+
15 Gói BoE, NG, OTW, COC, HOT 93+
24 Gói 20TOTS, BoE, LH, 19UCL, HOT 90+

Chúc các HLV có những giây phút sống trọn đam mê cùng đội bóng mình yêu thích và mang về những phần thưởng chất lượng để nâng cấp mạnh mẽ đội bóng trong mơ của mình.