Quay lại

[SỰ KIỆN MỚI] 20UCL THE FINAL: DỰ ĐOÁN NHÀ VÔ ĐỊCH MỚI CỦA UEFA CHAMPIONS LEAGUE VÀ NHẬN QUÀ MIỄN PHÍ

Chào các HLV,

UEFA Champions League từ lâu đã luôn là giải đấu bóng đá số một thế giới cấp CLB, nơi hội tụ những CLB xuất sắc nhất thế giới. Nhắc đến Champions League là nhắc đến bóng đá đỉnh cao, những cầu thủ tuyệt vời nhất, những trận cầu với chất lượng chuyên môn cao nhất cùng sự cổ vũ nhiệt thành nhất từ người hâm mộ.

Với việc trận đấu Chung kết giữa Manchester City và Chelsea đang gần kề, FIFA Online 4 muốn mang đến một sự kiện nơi các HLV có thể hòa chung không khí lễ hội của trận đấu đỉnh cao nhất của bóng đá Châu Âu, đồng thời nhận được những phần quà hoàn toàn miễn phí.

DỰ ĐOÁN NHÀ VÔ ĐỊCH

Khi đăng nhập vào https://ucl.fo4.garena.vn/, các HLV có thể “chọn phe” giữa Manchester City hoặc Chelsea. Đây cũng giống như dự đoán kết quả trong trận Chung kết để xem ai bước lên ngôi vô địch.

NHẬN QUÀ BẤT KỂ ĐÚNG HAY SAI

Đặc biệt, dù chọn “phe” nào thì các HLV cũng sẽ có quà, chỉ cần cháy cùng trận Chung kết, quà cứ để FIFA Online 4 lo!

Quà dự đoán đúng
Quà dự đoán sai
Gói 20UCL, MC 95+

400 CP

Thẻ 20UCL 86+ (+8) (3 Ngày)

Gói 20UCL All

250 CP

THAM GIA SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT MỖI NGÀY

Từ ngày 28.05 – 30.05, mỗi ngày sẽ mở ra một sự kiện ingame đặc biệt dành cho tất cả các HLV. Chỉ cần tham gia là có quà!

Ngày 28.05 Mở sự kiện “Đăng nhập nhận SVIP”
Ngày 29.05 Mở sự kiện “Hỗ trợ nâng cấp”
Ngày 30.05 Mở sự kiện “Treo máy đặc biệt

Chuỗi sự kiện với các phần quà cực hấp dẫn mà tham gia lại vô cùng dễ dàng, hãy chuẩn bị tinh thần để cháy hết mình cùng trận Chung kết UEFA Champions League nhé!

  • Từ ngày 27.05 – 30.05