Quay lại

[SỰ KIỆN MIỄN PHÍ] TRUY TÌM CÚP VÀNG – FREE QUÀ CẢ THÁNG

Xin chào các HLV,

Một sự kiện vô cùng quen thuộc và không kém phần thú vị sẽ chính thức quay trở lại đồng hành cùng các HLV FIFA Online 4 trong suốt tháng 10 này. Đừng ngần ngại thể hiện tài phán đoán của mình, truy tìm những chiếc cúp đang ẩn giấu xuyên suốt các map chơi để không bỏ lỡ cơ hội đem về hàng loạt phần quà chất lượng như gói cầu thủ ICONS, LN, SVIP cùng hàng tỷ BP.

NHẬN QUÀ XỊN HƠN KHI QUA MỖI GIẢI ĐẤU

HƯỚNG DẪN CHƠI
Bước 1: Người chơi có thể đăng nhập trang sự kiện bằng PC hoặc Mobile và hoàn thành 2 trận xếp hạng bất kỳ + 1 lượt chia sẻ trang sự kiện để nhận tối đa 5 thể lực mỗi ngày.
Bước 2: Tạo ra lối đi riêng cho bản thân để săn về nhiều phần quà nhất có thể, mỗi nước đi sẽ tiêu hao một thể lực (Quà hoặc chướng ngại vật sẽ xuất hiện ngẫu trong các ô).
Bước 3: Khi gặp phải chướng ngại vật, sử dụng thêm 1 thể lực để phá bỏ và nhận thưởng ngẫu nhiên là Quà hoặc Cúp Vàng.
Bước 4: Săn đủ 2 Cúp Vàng để tiếp tục lên hạng, khám phá giải đấu cao hơn với các phần quà hấp dẫn hơn.

*Lưu ý:

– Các HLV có thể chơi tiếp màn hiện tại để nhận được tất cả phần quà tại màn đó khi đã tìm đủ 2 cúp vàng.

– Cúp vàng chỉ có thể tìm thấy trong chướng ngại vật.

NHỮNG PHẦN QUÀ GIÁ TRỊ CHẮC CHẮN CÓ TẠI MỖI GIẢI ĐẤU

Có tất cả 5 mức độ giải đấu tương đương với 5 màn chơi, khi các HLV càng tiến càng sâu vào các giải đấu chuyên nghiệp hơn thì các phần quà mỗi màn sẽ ngày càng nhiều hơn và các gói quà chất lượng hơn cũng sẽ lộ diện. Đặc biệt khi hoàn thành 1 giải đấu, các HLV sẽ chắc chắn nhận được các phần quà hấp dẫn sau:

Hãy tích cực tham gia sự kiện trong suốt tháng 10 này để nhanh chóng nhận về những phần quà miễn phí và vô cùng hấp dẫn với những ICONS, LN, SVIP cùng hàng tỷ BP nhé.

Trân trọng.