Quay lại

[SỰ KIỆN MIỄN PHÍ] TRUY TÌM CÚP VÀNG – CHINH PHỤC CÚP VÀNG, RINH NGÀN QUÀ TẶNG

Sự kiện Truy tìm cúp vàng đã quay lại tại tháng 7 này với mong muốn đem lại cho các HLV hàng ngàn quà tặng. Các HLV đã sẵn sàng trở lại hành trình truy tìm chiếc Cúp Vàng và rước hàng loạt các phần quà giá trị như mùa thẻ 23TOTS, ICONS cùng các vật phẩm cực kỳ tiện lợi chưa nào?

Sự kiện áp dụng cho cả 2 nền tảng PC và Mobile, bắt đầu chinh phục từng giải đấu ngay tại: https://cup.fo4.garena.vn/ từ 03.07 – 31.07.2023.

HÀNG LOẠT PHẦN QUÀ CHỜ ĐÓN TRÊN HÀNH TRÌNH TÌM CÚP

HƯỚNG DẪN CHƠI
Bước 1: Đăng nhập trang sự kiện bằng PC hoặc Mobile và thi đấu một trận xếp hạng để nhận 4 thể lực + chia sẻ trang sự kiện để nhận thêm 1 thể lực. (Tối đa 5 thể lực/ngày)
Bước 2: Tạo ra lối đi cho riêng mình để săn về nhiều phần quà nhất có thể, đi mỗi ô sẽ tiêu hao 1 thể lực (quà hoặc chướng ngại vật sẽ xuất hiện ngẫu trong các ô).
Bước 3: Khi gặp phải chướng ngại vật, sử dụng 2 thể lực để phá bỏ và nhận thưởng ngẫu nhiên quà hoặc cúp vàng.
Bước 4: Săn đủ 2 cúp vàng để tiếp tục khám phá màn chơi (giải đấu) khác với các phần quà hấp dẫn hơn.

*Lưu ý:

– Các HLV có thể chơi tiếp màn hiện tại để nhận được tất cả phần quà tại màn đó khi đã tìm đủ 2 cúp vàng.

– Cúp vàng chỉ có thể tìm thấy trong chướng ngại vật.

CẤP GIẢI CÀNG CAO, QUÀ CÀNG ĐỈNH

Có tất cả 5 mức độ giải đấu tương đương với 5 màn chơi, các HLV càng tiến càng sâu vào các giải đấu chuyên nghiệp hơn thì các phần quà mỗi màn sẽ ngày càng hấp dẫn. Đặc biệt khi đã đi hết màn chơi, các HLV sẽ chắc chắn nhận được các phần quà đặc biệt sau:

Những phần quà cực kỳ giá trị với cơ hội sở hữu cực cao chỉ tại sự kiện lần này, các HLV hãy tích cực tham gia mỗi ngày để mau chóng thăng cấp đội hình với những ICONS, Siêu cầu thủ từ mùa thẻ 23TOTS, cùng hàng tỷ BP miễn phí nhé. 

Tham gia ngay tại: https://cup.fo4.garena.vn/

Thời gian diễn ra: 03.07 – 31.07.2023

Trân trọng.