Quay lại

SỰ KIỆN HỖ TRỢ NÂNG CẤP ĐẶC BIỆT MỪNG LỄ 30.4 – 1.5 CỦA FIFA ONLINE 4

Chào các HLV,

Chắc hẳn việc nâng cấp cầu thủ luôn đem lại cho người chơi cảm xúc khó tả, đặc biệt là khi việc nâng cấp được thành công.

Nhân dịp kỷ niêm ngày giải phóng miền Nam 30/4 và ngày Quốc Tế Lao Động 1/5, FIFA Online 4 sẽ ra mắt sự kiện hỗ trợ nâng cấp đặc biệt trên cả FIFA Online 4 PC và Mobile giúp các HLV tiết kiệm được rất nhiều thẻ cầu thủ và BP mà vẫn đạt được tỉ lệ cao nhất khi nâng cấp một cầu thủ.

  • Tỷ lệ được thêm vào: 15% (trên tổng số cầu thủ sử dụng)
  • Các mùa thẻ được áp dụng: LIVE,HOT,LH,MC,BOE 21, EBS, BTB, CAP
  • Cấp thẻ áp dụng: +3 ~ +8
  • Chỉ số yêu cầu: 65 ~ 110
  • Không giới hạn số lần nâng cấp

Ví dụ: Các HLV có Kaká mùa Loyal Heroes +4 (chỉ số 102) và muốn cầu thủ này lên mức thẻ +5 (chỉ số 104). Thay vì dùng 5 thẻ cầu thủ khác có chỉ số 102 để nâng cấp đạt full thanh tỷ lệ, với sự kiện nâng cấp đặc biệt, các HLV chỉ cần dùng 3 thẻ cầu thủ có chỉ số 102 và 1 cầu thủ có chỉ số 103 thì đã có thể gần full thanh tỷ lệ.

Tỷ lệ phần trăm được thêm vào phụ thuộc vào số thẻ cầu thủ các HLV sử dụng

Đừng quên tham gia sự kiện miễn phí Ngày Chiến Thắng, với cơ hội nhận được những món quà cực chất dịp nghỉ lễ như gói ICONS, Heroes, Việt Nam các mùa tại: https://30thang4.fo4.garena.vn/

Cùng nhau tận hưởng một kỳ nghỉ lể trọn vẹn và tạo ra thật nhiều “bom tấn mạ bạc, dát vàng” cùng sự kiện Hỗ trợ nâng cấp đặc biệt này nhé!

Trân trọng