Quay lại

[SỰ KIỆN] ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM TÌM KIẾM VINH QUANG TẠI EACC AUTUMN 2020

Chào các HLV,
EA Champions Cup Autumn 2020 – giải đấu chuyên nghiệp mới nhất của FIFA Online 4 đang đến rất gần, 4 đại diện của Việt Nam là DIH ESPORT, WALKING CHICKEN, PROGAMER VÀ CENTURIES GAMING sẽ bước vào giải đấu với quyết tâm làm nên lịch sử cho FIFA Online 4 Việt Nam. Tất cả đều đang khao khát đánh bại người Thái để đăng quang chức vô địch EACC Autumn 2020 năm nay.
Để tiếp lửa đồng hành cùng những tuyển thủ tài năng, FIFA Online 4 Việt Nam sẽ ra mắt sự kiện Đồng hành cùng EACC Autumn 2020 – nơi tiếp lửa cho những người con đất Việt trên hành trình tìm kiếm vinh quang trên đấu trường quốc tế. Từ 11h00 ngày 02.11 đến hết ngày 12.11.2020, hãy cùng tham gia cổ vũ để tiếp thêm sức mạnh tinh thần to lớn đến cho các tuyển thủ Việt Nam trong hành trình chinh phục EACC Autumn 2020, đồng thời mang về cho chính mình hàng loạt quà tặng hấp dẫn hoàn toàn miễn phí tại https://eacc.fo4.garena.vn/ nhé.

LẬT THẺ SĂN QUÀ – CUỒNG NHIỆT CÙNG EACC

Sau khi đăng nhập vào trang sự kiện, các HLV chỉ cần hoàn thành các trận đấu trong FIFA Online 4 và chia sẻ trang sự kiện để nhận điểm và lượt mở quà miễn phí.

Hoàn thành 1 trận Xếp hạng 1vs1, 2vs2, GLXH (có tính Mobile), Volta Live (tối đa 3 trận/ngày) (không tính đá với bạn, đá giải, mô phỏng và tập luyện Volta Live) Nhận 10 điểm + 1 lượt mở thẻ quà
Chia sẻ trang sự kiện (tối đa 1 lượt share trong suốt sự kiện) Nhận 10 điểm + 1 lượt mở thẻ quà
Người chơi nhận tổng cộng tối đa 4 lượt mở thẻ và 40 điểm/ngày

Chọn vào 1 trong 8 logo các đội tuyển tham dự EACC Autumn 2020 để rinh về những phần quà hấp dẫn, bao gồm cả cơ hội mở ra thẻ ICONS.

QUÀ LẬT THẺ SĂN QUÀ CỰC CHẤT LƯỢNG


Các vật phẩm sẽ xuất hiện trong Lật thẻ săn quà:

Thẻ cầu thủ ICONS
1,000,000,000 BP
Thẻ 90+ LA, MG, BoE, LH (3~5)
Thẻ 90+ (có LH) (1~5)
85+ BoE, LH, 19UCL, HOT (3~5)
BP may mắn (30M – 300M BP)
LH, 19UCL, NG, OTW 94+
MG, NG, OTW, COC, HOT 92+
BoE, LH, 19UCL 92+
BoE, LH 90+

Đáng chú ý, sự kiện sẽ diễn ra trong suốt 11 ngày, đồng nghĩa với việc các HLV sẽ nhận được tối đa tới 34 lượt mở thẻ và 340 điểm. Quả là một số lượng quà siêu to siêu khổng lồ luôn đúng không anh em? Nhớ tham gia sự kiện đầy đủ để làm giàu nhé.

TRỔ TÀI DỰ ĐOÁN EACC

Những trận đấu hay không thể thiếu tiết mục dự đoán kết quả. Với số điểm tích lũy nhận được, các HLV có thể dùng ngay để dự đoán kết quả tất cả những trận đấu tại EACC Autumn 2020 để có cơ hội gia tăng điểm số của mình.
Cách thức dự đoán:
Mỗi trận, người tham gia được đặt tối thiểu 10 điểm (Điểm đặt là bội số của 10). Ví dụ trận đấu giữa 2 đội A và B. Người chơi sẽ dự đoán 1 trong 3 kết quả: Đội A thắng – Hòa – Đội B thắng.
Dự đoán đúng được nhận về gấp đôi số điểm đã đặt. Dự đoán sai người chơi sẽ mất số điểm đã đặt.
Lưu ý: Dự đoán sẽ tự động đóng trước khi trận đấu bắt đầu.

SHOP ĐỔI QUÀ

Với những điểm số có được từ sự kiện Lật thẻ săn quà và Trổ tài dự đoán , các HLV có thể dùng nó để quy đổi thành những thẻ cầu thủ trong Shop đổi quà.
Các vật phẩm sẽ xuất hiện trong Shop đổi quà:

Đây là cơ hội tuyệt vời cho các HLV đồng hành cùng giải đấu FIFA Online 4 quy mô quốc tế, cổ vũ cho 4 đội tuyển Việt Nam tìm kiếm vinh quang cho nền Eports nước nhà đồng thời mang về cho mình các phần quà cực kỳ giá trị, hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí.
Đừng quên theo dõi trực tiếp diễn biến của EACC Autumn 2020 theo lịch trình dưới đây tại Fanpage và Youtube của FIFA Online 4 Việt Nam:
Fanpage: https://www.facebook.com/officialfo4vn/
Youtube: EA Sports FIFA Online 4 Vietnam
Bây giờ thì hãy cổ vũ cho các vận động viên tài năng của chúng ta tại EACC Autumn 2020 ngay tại https://eacc.fo4.garena.vn/
Trân trọng.