Quay lại

[Sự kiện đặc biệt] Đăng nhập FIFA Online 4 Mobile từ 19.05 – 31.05 nhận miễn phí SVIP mỗi ngày

Chào các HLV,

Trong tình hình cả nước đồng lòng chống dịch, các phòng máy phải ngưng hoạt động và không phải ai cũng sở hữu máy tính cá nhân tại nhà thì việc đăng nhập và trải nghiệm FIFA Online 4 trên PC trở nên khó khăn hơn rất nhiều đối với các HLV.

Hiểu được điều này, từ ngày 19/05 – 31/05, FIFA Online 4 sẽ ra mắt sự kiện đăng nhập nhận miễn phí SVIP mỗi ngày trên FIFA Online 4 Mobile mang đến ưu đãi lớn cho tất cả HLV để chúng ta có thể vừa tận hưởng FIFA Online 4, vừa cùng cả nước chung tay chống dịch.

Cụ thể, trong suốt thời gian sự kiện, chỉ cần đăng nhập vào FIFA Online 4 Mobile mỗi ngày, các HLV sẽ nhận được ngay ưu đãi SVIP (1 ngày) hoàn toàn miễn phí!

Thời gian sự kiện

  • Bắt đầu: 10h00 ngày 19/05
  • Kết thúc: 23h59 ngày 31/05

Phần quà

Ngày đăng nhập Quà tặng (mỗi ngày) Số lượng (tổng suốt sự kiện)
19/05 – 31/05 SVIP (1 ngày) 13

Lưu ý: Sự kiện dành riêng cho FIFA Online 4 Mobile

Chỉ cần đăng nhập vào FIFA Online 4 Mobile mỗi ngày trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, các HLV sẽ nhận được ngay ưu đãi SVIP (1 ngày) và tận hưởng hàng loạt lợi ích vô cùng hấp dẫn dành riêng cho SVIP bao gồm:

  • +50% EXP cầu thủ
  • +50% EXP HLV
  • +30% Thưởng BP sau trận đấu
  • -30% Thuế TTCN
  • Sự kiện đặc biệt dành riêng cho SVIP

Điểm đặc biệt thú vị đó là các HLV hoàn toàn có thể giữ lại 13 ngày ưu đãi SVIP nhận được từ sự kiện để tận hưởng toàn bộ lợi ích trên FIFA Online 4 PC khi các phòng máy được mở trở lại. Rất tuyệt vời phải không nào?

Những điều nên làm ngay khi có SVIP!

Vừa chơi FIFA mọi lúc mọi nơi, vừa tận hưởng ưu đãi SVIP hoàn toàn miễn phí

Ngay bây giờ, các HLV có thể tải FIFA Online 4 Mobile để có thể tham gia ngay khi sự kiện bắt đầu tại một trong 2 đường link dưới đây:

Android IOS
Link Link

Các HLV có thể mất vài phút để tải bản cập nhật mới

Chúc các HLV có những trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng sự kiện và FIFA Online 4 Mobile.

Trân trọng.