Quay lại

SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT CHÀO MỪNG RANKING 2.0: ĐÁ RANK CẢ TUẦN, RINH QUÀ CỰC CHẤT

Chào các HLV,
Vậy là Ranking 2.0 chính thức được ra mắt, một phiên bản đá xếp hạng được nâng cấp toàn diện với hàng loạt tính năng mới mẻ và hấp dẫn.
Để chào mừng mùa giải đầu tiên của Ranking 2.0, FIFA Online 4 xin mang đến cho tất cả các HLV một sự kiện vô cùng đặc biệt, đó chính là CHÀO MỪNG RANKING 2.0: ĐÁ RANK CẢ TUẦN, RINH QUÀ CỰC CHẤT.

TUẦN LỄ VÀNG RANKING 2.0: ĐÁ 1 TRẬN RANK, NHẬN 1 PHẦN QUÀ
Chỉ cần hoàn thành 1 trận đấu ở chế độ xếp hạng (1v1, 2v2, GLXH), các HLV sẽ có ngay cho mình 1 lượt mở quà (tối đa 3 lượt/ngày).
Chia sẻ trang sự kiện để nhận thêm 1 lượt (tối đa 1 lượt cho toàn bộ sự kiện).

Hãy quẩy xếp hạng ngay và rinh về cho mình những phần quà cực chất nhé!
QUẨY RANK CÀNG NHIỀU, NHẬN QUÀ CÀNG PHIÊU
Những lượt mở quà cũng sẽ được tích lũy lại, giúp các HLV rinh thêm những phần quà khác hấp dẫn theo từng mốc 3, 10, 15.

MỜI BẠN TRỞ LẠI, TẶNG QUÀ CẢ HAI
Là sự kiện đặc biệt nhất tại dịp chào mừng Ranking 2.0 lần này, đây là cơ hội để các HLV mang những người bạn cũ của mình trở lại với đam mê leo rank FIFA Online 4, đồng thời nhận về cho mình những phần quà khủng, đặc biệt là Áo thun Siêu Sao Ranking 2.0 phiên bản giới hạn.
1. Với những người chơi hiện tại:
Khi đăng nhập vào trang sự kiện, các HLV sẽ có cho mình 1 mã mời, hãy gửi mã mời này đến những người bạn của mình và nếu họ nhập mã, bạn sẽ nhận được các phần quà chất lượng theo từng mốc.
Khi mời thành công 10 người bạn, các HLV sẽ nhận ngay 1 Áo thun Siêu Sao Ranking 2.0 đời thật phiên bản giới hạn (chỉ 100 áo) đấy nhé!
Lưu ý:

  • HLV được mời phải là người từng chơi FIFA Online 4 nhưng chưa đăng nhập lại vào game kể từ ngày 15.09.2020 đến nay
  • Áo thun Siêu Sao Ranking 2.0 chỉ được tặng cho 100 HLV đầu tiên hoàn thành đủ mốc mời bạn (10 người)

2. Với người chơi cũ (những người từng chơi FIFA Online 4 nhưng chưa đăng nhập lại vào game kể từ ngày 15.09.2020 đến nay):
Sau khi nhận được mã mời, các HLV chỉ cần nhập mã tại trang chủ sự kiện, sau đó hoàn thành 3 trận đấu xếp hạng là sẽ nhận được full combo quà gồm 5 vật phẩm cực chất.
Nếu không có mã mời, các HLV vẫn có thể tham gia sự kiện bằng cách đăng nhập và hoàn thành 3 trận đấu xếp hạng, đồng thời rinh trọn combo quà về đội.

Hãy trở lại và đắm chìm với Ranking 2.0 với những trận đấu hấp dẫn, gay cấn, đặc biệt trải nghiệm Weekly League – Giải đấu hàng tuần nhé!
VỪA NHẬN QUÀ RANKING 2.0, VỪA NHẬN QUÀ SỰ KIỆN CHÀO MỪNG
Ranking 2.0 không chỉ mang đến cho các HLV những cập nhật hấp dẫn, lôi cuốn mà còn là những phần quà ingame bao gồm huy hiệu, áo đấu và vật phẩm hấp dẫn.
Song song với đó, hãy tích cực tham gia sự kiện chào mừng và rinh thêm những phần quà khủng dành cho cả người chơi hiện tại lẫn người chơi cũ, đặc biệt là Áo thun Siêu Sao Ranking 2.0 cực chất nhé!