Quay lại

Sự kiện chuyển Sò sang FC mừng tân vương Đông Nam Á

Chào các HLV,
Những chiến binh sao vàng vừa làm nên chiến thắng lịch sử tại Đại hội thể thao Đông Nam Á. Vượt qua đối thủ khó nhằn Indonesia với chiến thắng “3 sao” không thể đẹp hơn nhờ công lớn của Đoàn Văn Hậu, các chiến binh sao vàng đã mang về chức vô địch SEA Games đầu tiên trong lịch sử. Việt Nam chính thức ngồi lên chiếc ngai vàng Đông Nam Á với vị thế của một nhà vua bất bại.

Từ 11h ngày 11/12/2019, hòa cùng niềm hân hoan vui sướng của hàng triệu người hâm mộ bóng đá Việt Nam, FIFA Online 4 ra mắt sự kiện chuyển Sò sang FC siêu đặc biệt để chúc mừng Việt Nam trở thành vị tân vương Đông Nam Á.
Hãy cùng khám phá chi tiết sự kiện này nào:

Thời gian diễn ra sự kiện

  • Bắt đầu: 11h00 ngày 11/12
  • Kết thúc: 12/12

Phần quà

Mức chuyển FC 40 FC 100 FC 200 FC
Quà Đồng phục Việt Nam (sân nhà và sân khách) Thẻ 93+ (có VN) Gói may mắn Việt Nam x5
100,000,000 BP 100,000,000 BP Thẻ COC, VN 96+
Huy hiệu Việt Nam trong game

Các HLV nếu có lỡ mất cơ hội sở hữu bộ đồng phục Việt Nam và huy hiệu Việt Nam trong game thì cũng đừng lo lắng. Chỉ cần chuyển đủ 40 FC, các HLV sẽ được tặng ngay full set áo đấu và huy hiệu Việt nam ingame và còn nhận thêm 100 triệu BP để mua sắm trên TTCN nữa.
Đặc biệt nhất, khi chuyển đủ 200 FC, các HLV có cơ hội cực lớn để sở hữu các cầu thủ Việt Nam từ 5 Gói may mắn Việt Nam và thẻ COC, VN 96+, đồng thời nhận hết tất cả vật phẩm từ mốc 40FC và 100FC. Đây là một trong những cách đơn giản nhất để sở hữu thẻ cầu thủ Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.
Các vật phẩm trong gói may mắn Việt Nam:

Nhận ngẫu nhiên các vật phẩm bên dưới
Gói VN chỉ định 1 (+5)
Gói Việt Nam (New)
Gói cầu thủ VN
Gói 93+ (Có VN)
Gói 92+ (Có VN)
Gói 91+ (Có VN)
Gói 90+ (Có VN)
Gói 88+ (Có VN)
Gói 85+ (Có VN)
BP may mắn (5M – 50M BP)

Đừng quên rằng, tất cả những món quà các HLV nhận được đều hoàn toàn miễn phí! Vừa chuyển Sò sang FC để mua sắm những gói vật phẩm chất lượng, vừa nhận quà miễn phí để nâng cấp đội hình. Chẳng có lý do gì để các HLV bỏ qua cơ hội có một không hai này phải không nào?
Ngay bây giờ, các HLV có thể đăng nhập vào trang nạp thẻ của Garena để tiến hành chuyển Sò sang FC!
Chúc các HLV may mắn với những phần quà từ sự kiện.
Trân trọng.