Quay lại

SỰ KIỆN CHUYỂN SÒ SANG FC ĐẶC BIỆT THÁNG 6

Chào các HLV,
Sự kiện Chuyển Sò sang FC đặc biệt đã quay lại trong tháng 6 này với những phần quà hấp dẫn và giá trị. Đây luôn là sự kiện được các HLV mong chờ và yêu thích nhất khi vừa có thể nạp FC mua các gói vật phẩm trong shop FO4, vừa được nhận thêm những phần quà giá trị và hoàn toàn miễn phí. Tất cả những gì các HLV cần làm đó là chuyển Sò sang FC đủ hạn mức theo quy định.

Thông tin chi tiết về sự kiện chuyển Sò sang FC này như sau:

THỜI GIAN DIỄN RA SỰ KIỆN

Từ 11h00 ngày 05/06/2019 đến hết ngày 09/06/2019.

PHẦN QUÀ

100 FC: Gói phổ thông tháng 6 gồm:

  • Thẻ 83+ (có TC)

200 FC: Gói nâng cao tháng 6 gồm:

  • Thẻ TT,GR, TC 85+
  • Thẻ đổi tên
  • Thẻ đổi CLB

Với mức chuyển Sò thứ nhất (100 FC), các HLV có cơ hội nhận được những cầu thủ có chỉ số từ 83 trở lên, và nếu may mắn hơn các HLV có thể nhận được những huyền thoại xuất sắc nhất đấu trường châu Âu danh giá mùa Tournament Champions.
Với mức chuyển Sò thứ hai (100 FC tiếp theo), các HLV sẽ nhận thêm nhiều phần quà hơn nữa. Đầu tiên là thẻ đổi tên dành cho các HLV muốn thay tên đổi vận, xếp hạng lên hương. Cùng với đó là thẻ đổi CLB nếu các HLV muốn đổi đội bóng để tìm sự mới mẻ trong những giải đấu bóng đá khác. Đặc biệt nhất là thẻ TT, GR, TC 85+ với cơ hội mở ra những cầu thủ mùa Golden Rookies và Top Transfer và đặc biệt là mùa Tournament Champions trị giá hàng trăm triệu BP.
Chúc các HLV gặp nhiều may mắn và có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng FIFA Online 4!