Quay lại

SỰ KIỆN CHUYỂN SÒ SANG FC ĐẶC BIỆT NGÀY HALLOWEEN: CHO KẸO HAY BỊ GHẸO?

Chào các HLV,
Nếu đam mê những nhân vật hư cấu trong các câu chuyện kinh dị của châu Âu như Dracula, Frankenstein, vv… thì hẳn là các HLV đã quen thuộc với ngày Halloween. Những đứa trẻ trên tay cầm một giỏ kẹo đi đến gõ cửa từng nhà với câu nói quen thuộc “Trick or treat” (Cho kẹo hay bị ghẹo). “Khổ chủ” phải đưa kẹo cho đám trẻ nếu không muốn bị quậy tưng bừng bởi những trò đùa tinh nghịch. Ngày Halloween đã trở thành một nét văn hóa không thể thiếu đối với người châu Âu nói riêng và người trên toàn thế giới nói chung.

Từ ngày 28/10/2019 này, FIFA Online 4 cũng mang đến một sự kiện tinh nghịch nhưng không kém phần hấp dẫn cho các HLV nhân dịp Halloween đang đến gần. Vẫn là chuyển Sò sang FC đủ hạn mức theo quy định, nhưng sự kiện lần này sẽ mang đến một điều thú vị khác nữa, hãy cùng khám phá nào.

THỜI GIAN DIỄN RA SỰ KIỆN

Từ 11h00 ngày 28/10/2019 đến hết ngày 31/10/2019.

PHẦN QUÀ

Chỉ cần chuyển Sò sang đủ hạn mức 100 FC, các HLV sẽ nhận được Gói may mắn “Cho kẹo hay bị ghẹo” độc quyền siêu thú vị của ngày Halloween. Nguyên lý cũng rất đơn giản, tùy theo “nhân phẩm” mà bạn sẽ nhận được ngẫu nhiên một trong 2 vật phẩm tương ứng với việc “cho kẹo” hoặc phải “bị ghẹo” trong ngày lễ kinh dị nhưng không kém phần vui nhộn này.
100 FC: Gói may mắn “Cho kẹo hay bị ghẹo”, nhận ngẫu nhiên một trong 2 vật phẩm:

  • Gói cho kẹo: Thẻ COC chỉ định 50
  • Gói bị ghẹo: Thẻ COC 85+

Chúc các HLV gặp nhiều may mắn và có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng FIFA
Online 4!