Quay lại

Sự kiện: Chào Mừng Tân Huấn Luyện Viên

Chào các HLV tương lai,
Bản Cập Nhật Tháng 12 đã cập bến FIFA Online 4 với nhiều sự thay đổi thú vị và những thẻ mùa mới cực hấp dẫn như mùa Việt Nam, mùa PSG, mùa 18 Premium Live. Cùng với những thẻ mùa cũ của game vốn đã rất hấp dẫn như những bom tấn chuyển nhượng Top Transfer, những siêu sao xuất sắc nhất giải đấu Tournament Best và không thể không kể đến những anh hùng đội tuyển quốc gia mùa National Hero Debut. Đây chính là thời điểm tuyệt vời nhất để bắt đầu cuộc hành trình xây dựng đội bóng trong mơ của mình tại FIFA Online 4.

Để giúp các tân HLV FIFA Online 4 có một khởi đầu thuận lợi và rút ngắn thời gian xây dựng đội hình trong mơ của mình, chúng tôi xin công bố sự kiện Chào Mừng Tân Huấn Luyện Viên với nhiều phần quà cực kì giá trị và hấp dẫn. Tất cả những gì các HLV cần làm để nhận những phần quà vô cùng thú vị này đó là đăng nhập tích lũy đủ số ngày quy định.
Cụ thể, sẽ có 7 mốc quà tương ứng với số ngày đăng nhập như sau:

Đăng nhập tích lũy Phần quà
1 ngày Thẻ 75+ Tiền Đạo mùa Live
2 ngày BP May Mắn (100,000 – 3,000,000 BP)
3 ngày SVIP (3 ngày)
4 ngày Thẻ 70+ (có TT)
5 ngày BP May Mắn (300,000 – 10,000,000 BP)
6 ngày Thẻ 80+ mùa TB
7 ngày Thẻ 78+ (có TT)

Lưu ý: 

  • Sự kiện chỉ dành cho các HLV được tạo mới từ ngày 10/12/2018
  • Các HLV cần bấm “Cập nhật & nhận quà” mỗi ngày

Các HLV có cơ hội rất cao săn những siêu sao chất lượng nhất từ những mùa giải hot như TT, TB từ những thẻ 78+ (có TT) và thẻ 80+ mùa TB cùng một lượng BP trắng kha khá từ những gói BP May Mắn. Những phần quà này sẽ giúp các HLV có một bàn đạp vững chắc trong công cuộc xây dựng đội hình hoàn hảo của mình, chưa kể nếu gặp may mắn, các HLV có thể sẽ mở được một “siêu nhân gánh team” thực thụ về cho đội bóng của mình đấy.
Ngay bây giờ, hãy đăng nhập vào và trang sự kiện bắt đầu tích lũy nhận quà đi thôi!
Chúc các Tân HLV hài lòng với phần quà từ sự kiện lần này và có những trải nghiệm bóng đá tuyệt vời cùng FIFA Online 4.
Trân trọng.

CÁC TIN LIÊN QUAN