Quay lại

Squad Battles: Thách đấu siêu đội hình – Vang danh đầy bản lĩnh

Chào các HLV,
BIG Update tháng 8 đang rất gần chúng ta rồi, đây là lúc để cùng tìm hiểu những tính năng mới toanh sẽ xuất hiện trong bản cập nhật lần này.
Squad Battles là sân chơi mới khác biệt và mới lạ. nơi các bạn sẽ đối đầu và cạnh tranh danh hiệu với các HLV khác. Đến với Squad Battles, các HLV sẽ đấu với nhau thông qua việc đánh bại đội hình đối phương được điều khiển bởi AI thế hệ mới thông minh, nhạy bén và thử thách. Thành tích khi đối đầu với máy càng tốt thì các HLV càng đạt được mức rank cao hơn và mang về những phần quà XH hấp dẫn hơn.

Chiến đấu với đội bóng trong mơ của các HLV khác

Mỗi tuần, sẽ có tổng cộng 16 đội hình chia làm 4 nhóm để các HLV thử thách bản thân. Mỗi nhóm sẽ bao gồm 3 đội hình trong mơ của 3 HLV bất kì và 1 đội hình của CLB tham gia UEFA Champions League.

Sẽ có nhiều độ khó để các HLV lựa chọn cấp độ phù hợp với bản thân như Nghiệp Dư, Bán Chuyên, Chuyên Nghiệp, vv… và đặc biệt là độ khó Ultimate vô cùng thử thách. Đừng quên rằng điểm tích lũy các HLV nhận được sau khi kết thúc trận đấu sẽ càng cao khi tăng độ khó. Vì vậy, nếu muốn đạt thứ hạng cao, cần phải đẩy giới hạn bản thân và đấu với độ khó cao.

Độ khó Ultimate có điểm tích lũy cao nhất

Trải nghiệm cảm giác UEFA Champions League lần đầu tiên trong FIFA Online 4

Lần đầu tiên trong FIFA Online 4, các HLV có thể tham gia vào một trận đấu trong khuôn khổ giải đấu Champions League. Đây là một sự bổ sung vô cùng to lớn và ý nghĩa với những người đam mê trái bóng tròn. Còn gì tuyệt vời hơn khi được sống trong cảm giác của những trận cầu đỉnh cao thuộc giải đấu hàng đầu châu Âu danh giá cùng với đội bóng con cưng bao gồm toàn siêu sao mình yêu thích?

Bảng lựa chọn CLB cực xịn xò

Xem đội hình ra sân nào

Vào trận thôi!

Bảng thông tin sau trận đấu chi tiết và đẹp mắt đậm chất Champions League

Khi tham gia vào một trận đấu UEFA Champions League với tính năng Squad Battles, Từ bảng tỷ số, bảng tên cầu thủ cho đến màn hình chờ trước trận đấu đều sẽ là thiết kế riêng biệt của giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh. Điều này hứa hẹn sẽ mang đến những cảm xúc không thể tuyệt vời hơn với những người hâm mộ túc cầu chân chính. Bạn đã sẵn sàng đối đầu với đương kim vô địch Champions League 2019 – CLB Liverpool với đội hình +7 chưa?

Thử thách hàng tuần với siêu đội hình

Ngoài ra, các HLV còn có cơ hội thách đấu với siêu đội hình trong mơ được tự tay xây dựng bởi những người nổi tiếng. Đó có thể là đội hình của một cầu thủ bóng đá Việt Nam, một streamer FIFA Online 4 hoặc một VĐV FO4 chuyên nghiệp. Đội hình này sẽ được cập nhật mỗi tuần, tha hồ cho các HLV khám phá.
Để chào đón sự ra mắt của tính năng tuyệt vời này, siêu đội hình +10 được chọn bởi 5 cầu thủ Việt Nam: Ngọc Hải, Văn Thanh, Văn Toàn, Văn Đức và Văn Lâm sẽ trở thành đối thủ của các HLV trong 5 tuần đầu tiên ra mắt tính năng Squad Battles.

Thử thách đấu với Quế Ngọc Hải …

… và siêu đội hình +10 đẹp như mơ của anh

Xếp hạng và quà tặng

Sau mỗi trận đấu trong Squad Battles, các HLV sẽ được nhận một số điểm tích lũy dựa trên độ khó của trận đấu. Số điểm này sẽ quyết định thứ hạng của các HLV trên BXH Squad Battles mỗi tuần. Tổng số trận mà các HLV cần đá để có thể “hoàn thành” Squad Battles mỗi tuần chỉ có 17 trận mà thôi, rất đơn giản phải không nào?

Sẽ có quà dành cho các HLV thuộc 9 phân khu và 100 HLV đứng đầu BXH. Quà XH của Squad Battles sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới tại bài viết này.