Quay lại

Sôi nổi "Trải nghiệm FIFA – Nhận quà thả ga" của FO4

Chuỗi sự kiện trải nghiệm FIFA Online 4 “Trải nghiệm FIFA – Nhận quà thả ga” đã diễn ra sôi động trong 2 ngày đầu tiên (16-17/06) tại các địa điểm đã được thông báo.
Nếu chưa có cơ hội tham gia, bạn vẫn còn có thể tận hưởng bầu không khí cuồng nhiệt của FO4 và World Cup 2018 tại các địa điểm còn lại của chuỗi sự kiện này vào các ngày 20-21/06 tại các địa điểm Thái Bình, Thái Nguyên, Huế, Vĩnh Long, Kiên Giang. Còn dưới đây là những hình ảnh hấp dẫn được gửi đến cho FIFA Online 4 từ khắp cả nước.

Xếp hàng hàng với tâm trạng háo hức

Từ sáng sớm, hàng ngàn game thủ FIFA Online 4 và người hâm mộ bóng đá đã đổ về các điểm nóng tổ chức chuỗi sự kiện trải nghiệm ngày 16-17/06. Để ‘có một chỗ đứng’ trong hàng chờ và được trải nghiệm sớm, không ít thanh niên đã đi và có mặt rất rất sớm bất chấp những đêm gần đây phải thức ‘cày’ World Cup và phiên bản Open Beta của FIFA Online 4!

Đông vui thế này mà ở nhà thì quá đáng tiếc

Tươi!

Từ Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, cho đến Đà Nẵng, Huế, TP. HCM, Vũng Tàu, Cần Thơ các nhân viên của BTC và phòng máy đã đón tiếp hàng ngàn người hâm mộ đang trong không khí sôi sục của mùa bóng đá.
 

Bố con mình đều có quà!

Chỉ mới vài ngày ‘nóng máy’ với phiên bản Open Beta của FIFA Online 4 và cả những trận đấu đầu tiên của World Cup 2018, giờ đây nhiều game thủ đã sẵn sàng xoã hết đam mê bóng đá mùa hè này cùng tựa game bóng đá Online đỉnh nhất hiện tại ở Việt Nam.
 

Không có thử thách nào là quá khó với game thủ FO4, thế nên không hề ngạc nhiên khi các phần quà tặng dễ dàng tìm được chủ nhân rất nhanh. Những vật phẩm ‘độc quyền’ từ FIFA Online 4 là món quà tinh thần rất quý với nhiều người chơi ở bất kì tỉnh/thành nào. Thậm chí có khi bạn chơi game đến 6-7 năm cũng chưa chắc có cơ hội sở hữu được một trong những vật phẩm giới hạn này. Vì vậy, mỗi lần cơ hội nhận quà tặng phiên bản giới hạn của FIFA Online 4 luôn là một sự kiện rất đặc biệt với mọi game thủ yêu FIFA Online.

Rất chăm chú vào niềm đam mê trên màn hình

Thời tiết nóng bỏng của mùa hè khó mà cản được những bầu nhiệt huyết sục sôi của các game thủ FIFA Online 4 đã có mặt tại các phòng máy sáng ngày 16/06 này. Chỉ vỏn vẹn vài ngày Open Beta thôi cũng đủ đã giúp nhiều người chơi lên trình nhanh đến mức ấn tượng và đạt kĩ năng rất tốt, nhờ vậy họ đã vượt qua thử thách và giành các phần quà không quá khó khăn. Đơn giản vì đam mê là không có gì không thể vượt qua được.

Ngày 20-21/06 tới, FIFA Online 4 sẽ tiếp tục đến với các phòng máy ở nhiều tỉnh/thành (xem danh sách phòng máy) để tiếp nối hành trình chinh phục game thủ yêu bóng đá ở Việt Nam bằng chuỗi sự kiện “Trải nghiệm FIFA – Nhận quà thả ga”.

Vào ngày mai, “Trải nghiệm FIFA – Nhận quà thả ga” của FO4 sẽ tiếp tục hành quân đến những địa điểm tiếp theo.
Hãy cùng theo dõi thông tin về thời gian và địa điểm tại đây:
Lưu ý: Sự kiện sẽ được bắt đầu từ 12h trưa ngày 20.06, tức là sau khi bảo trì máy chủ hoàn tất!

 

CÁC TIN LIÊN QUAN