Quay lại

Sơ đồ nhánh đấu Vòng 16 Toàn Quốc giải đấu FIFA Online 4 e-World Cup Championship

16 VĐV hàng đầu sẽ đại diện cho 16 đội bóng mạnh nhất thế giới trong e-World Cup Championship. Kết quả bốc thăm sẽ quyết định ai sẽ đại diện cho đội tuyển nào trong hành trình chinh phục ngôi vô địch của giải đấu FIFA Online 4 đầu tiên!
Những đội tuyển hùng mạnh nhất như Tây Ban Nha, Brazil, Pháp, Bỉ, Anh… đã sẵn sàng kịch chiến cho tấm vé vào tứ kết. Song song với các trận đấu hấp dẫn này sẽ là những cuộc đối đầu Vòng 1/16 eWCC mà nhiều game thủ FIFA Online 4 đang háo hức mong chờ.
Vượt qua hàng ngàn đối thủ từ khắp các tỉnh thành phố trên cả nước, 16 game thủ FIFA Online 4 có phong độ cao nhất đã giành tấm vé vào vòng đấu loại Toàn Quốc (1/16). Vòng đấu loại Toàn Quốc bắt đầu diễn ra từ 30/06 đến 03/07/2018, theo thể thức real-time: Bắt đầu từ vòng đấu này, các trận đấu của eWCC đều diễn ra cùng ngày với các trận đấu của World Cup 2018.

Nhánh đấu Vòng đấu 16 đội mạnh nhất ở FIFA World Cup 2018

VĐV thi đấu Online dưới sự giám sát từ nhân viên của Ban Tổ Chức. Chi tiết về thể thức và luật thi đấu, VĐV xem lại tại bài viết: Điều lệ giải đấu e-World Cup Championship.

Nhìn vào danh sách 16 gương mặt tham dự, hẳn chúng ta sẽ nhận ra vài gương mặt quen thuộc với các giải đấu thể thao điện tử của FIFA Online 3.. Liệu những Anh Tuấn, Hoàng Thiện, Thanh Tòng, Thiên Ân, Đức Huân, Ngọc Duy… có thể khẳng định ‘đẳng cấp là mãi mãi’ hay các VĐV mới có thể khiến lịch sử sang trang, đưa những cái tên kia vào ‘dĩ vãng’? Đã theo dõi World Cup 2 tuần qua, chúng ta đều đã chứng kiến hàng loạt cú sốc hoặc sẩy chân của Đức, Argentina… Họ đều là các đội bóng đương kim vô địch/á quân của môn thể thao vua mà còn như thế. Vậy nên đừng ngạc nhiên nếu như eWCC có thể cũng sẽ tìm ra một nhà vô địch mới toanh ngay mùa giải đầu tiên của FIFA Online 4!
Dưới đây là kết quả bốc thăm dành cho 16 VĐV của chúng ta

Khán giả lưu ý lịch thi đấu để theo dõi trực tiếp các trận đấu của eWCC trên 2 kênh

Đây là giải đấu do công ty CP Phát triển Thể thao Điện Tử Việt Nam (Vietnam Esports) tổ chức nhằm đưa bộ môn FIFA Online 4 (FO4) đến cộng đồng và tạo sân chơi giao lưu cho các vận động viên ở bộ môn FO4 mới ra mắt.
Trước mỗi trận đấu sẽ có sự kiện dự đoán kết quả nhận áo FIFA Online 4 cho các HLV nhé!
Trân trọng!