Quay lại

[SINH VIÊN FIFA ONLINE 4] LỘ DIỆN BA ĐẠI SỨ SINH VIÊN ĐẦU TIÊN

Xin chào các bạn sinh viên trên toàn quốc,

Cùng tìm hiểu cụ thể về sự kiện siêu mới mẻ này của FIFA Online 4 dành riêng cho các cộng đồng trên toàn quốc từ tháng 01/2021 này nhé!

VỀ ĐẠI SỨ SINH VIÊN

Đại sứ sinh viên là những người tham gia và hỗ trợ xây dựng cộng đồng, với mục tiêu tạo dựng sân chơi FO4 bổ ích ở các trường khác nhau trên khắp cả nước. Nói một cách đơn giản hơn, họ là những con người gắn kết các cá thể có chung đam mê với bóng đá điện tử và tạo thành một cộng đồng vững mạnh thông qua các hoạt động giải đấu bán chuyên/chuyên nghiệp, các minigame và hoạt động từ bóng đá thật cho tới bóng đá ảo hoặc từ thiện cộng đồng… ở các hội/nhóm do “Đại Sứ Sinh Viên” phát triển.

ĐẠI SỨ CỘNG ĐỒNG ĐÃ CÓ MẶT Ở ĐÂU?

Đại sứ cộng đồng sẽ có mặt trên toàn quốc ở các TRƯỜNG ĐẠI HỌC/ CAO ĐẲNG có cộng đồng sinh hoạt và phát triển, để tạo sân chơi cho những người có chung niềm đam mê với bộ môn thể thao điện tử FIFA Online 4.

Hiện tại, ba đại sứ của chúng tôi có mặt tại:

Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam – Hà Nội

Đại Học Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông – Thái Nguyên

Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật – Hồ Chí Minh

CHÍNH BẠN CŨNG CÓ THỂ TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ CỘNG ĐỒNG, NẾU….

Có niềm đam mê với việc phát triển và gắn kết cộng đồng FIFA Online 4, đang xây dựng và sinh hoạt trong các CLB FIFA Online tại trường.

Họ có thể là bạn, là bất cứ ai. Người chơi FIFA Online 4 thông thường hay đang hoạt động trong câu lạc bộ Thể thao điện tử (ESC tại trường). Ai cũng có thể trở thành Đại Sứ Cộng Đồng được, miễn là bạn dám thử, và sẵn sàng hết mình cùng đam mê.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA VÀO CÁC HỘI/ NHÓM CỦA ĐẠI SỨ SINH VIÊN?

Sinh hoạt trong 1 cộng đồng có chung đam mê với FO4 cùng nhiều hoạt động hấp dẫn.

Thử sức thoải mái với hệ thống giải đấu bán chuyên và chuyên nghiệp  với nhiều thể thức mới lạ như online, nhánh thắng nháng thua, kendo, superleague do đại sứ đứng ra tổ chức.

Nhận những phần quà đặc biệt từ các minigame hoặc hoạt động khác trên group.

Tham dự các buổi offline 1 tháng/ sự kiện và các buổi xem chung C1, ngoại hạng anh… cùng anh em cộng đồng.

Ngoài ra, đồng hành trong các buổi bóng đá chân và các hoạt động tình nguyện vô cùng ý nghĩa để xây dựng một cộng đồng FIFA online 4 khu vực lành mạnh.

Còn nhiều quyền lợi khác dành cho bạn, hãy cùng đón chờ nhé.

Hẹn gặp các bạn tại những hoạt động hấp dẫn của Đại Sứ Sinh Viên FIFA Online 4 nhé!

CÁC TIN LIÊN QUAN

BIG OFFLINE SINH NHẬT FC ONLINE 6 TUỔI: GẶP GỠ THẦN TƯỢNG, SĂN QUÀ VÀ CHÁY CÙNG CHUNG KẾT FVPL SUMMER 2024

30.6 này, các HLV sẽ có cơ hội đắm chìm vào không khí vui vẻ nhân dịp sinh nhật FC Online 6 tuổi với hàng loạt các hoạt động thú vị tại buổi Big Offline diễn ra ở Hà Nội. – Thời gian diễn ra: 30.06.2024 – Địa điểm: Cung thể thao Quần Ngựa – […]

SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT DÀNH CHO PHÒNG MÁY – TUẦN 2

Trang sự kiện mới dành cho tất cả các phòng máy trên toàn quốc, các phòng máy sẽ cùng FC ONLINE sẽ tạo nên một sự kiện vô cùng hấp dẫn đem về hàng ngàn FC cùng với các phần quà giá trị!

ĐĂNG KÝ THAM GIA VÒNG LOẠI CỘNG ĐỒNG TUẦN 2 –  LIÊN TỈNH TRANH TÀI!

Xin chào các HLV! Vòng loại cộng đồng Liên Tỉnh Tranh Tài tuần 2 chính thức khởi tranh. Những gương mặt đại diện cho tỉnh thành đã dần lộ diện sau tuần 1 sau nhiều trận đấu hấp dẫn. Vòng loại Cộng đồng tuần 2 chính là cơ hội cuối để các HLV giành lấy […]

CÔNG BỐ GIẢI ĐẤU STUDENT COMMUNITY CUP – 15/06

Xin chào các HLV! Chuẩn bị cho cuộc đua nảy lửa “Student Community Cup 2024” đã chính thức được công bố. Đây sẽ là sân chơi thú vị dành cho cộng đồng sinh viên yêu thích thể thao và sự canh tranh. Ngoài ra, còn các các phần thưởng vô cùng hấp dẫn chờ đợi […]