Quay lại

[Siêu sale 11/11] Mua 1 tặng 1 tất cả vật phẩm trong shop

Nhân ngày hội siêu sale 11/11, FIFA Online 4 tung siêu ưu đãi mua 1 tặng 1 áp dụng cho tất cả vật phẩm trong 1 ngày duy nhất
Chào các HLV,
Chỉ còn một vài tiếng nữa thôi, FIFA Online 4 sẽ tung sự kiện ưu đãi hấp dẫn bậc nhất trong năm.

Để không “bỡ ngỡ” khi sự kiện diễn ra, hãy cùng đi vào tìm hiểu về Siêu Sale 11/11 ngay thôi

Khuyến mãi mua 1 tặng 1

Ngày 11/11 là một ngày rất thú vị, không chỉ đơn giản là 4 con số 1 trùng khớp, đó còn là “thời cơ” để anh em thỏa sức mua sắm những vật phẩm cao cấp nhất của FIFA Online 4: tất cả vật phẩm được mở bán trong tháng 11 sẽ được ưu đãi siêu khủng mua 1 tặng 1 chỉ riêng trong ngày 11/11/2020.
Nếu còn lăn tăn chưa biết có nên đầu tư vào các gói vật phẩm trong shop FIFA Online 4 hay không thì hot deal mua 1 tặng 1 sẽ đập tan mọi lo âu của các HLV. Mua 1 được 2 cũng như nhân cơ hội sở hữu cầu thủ khủng và số BP khổng lồ lên 2 lần thì còn gì bằng?

Các gói vật phẩm đáng chú ý

Sau đây là một số vật phẩm mà các HLV tuyệt đối không nên bỏ qua trong đợt khuyến mãi mua 1 tặng 1 sắp diễn ra chỉ trong vòng vài tiếng đồng hồ nữa.

Các gói vật phẩm siêu cấpCác gói vật phẩm siêu cấp là những vật phẩm bất kì ai cũng muốn sở hữu trong FIFA Online 4, tuy nhiên mức giá khá cao của các gói vật phẩm này khiến một số HLV cân nhắc khi quyết định đầu tư. Giờ đây với khuyến mãi mua 1 tặng 1, điều đó sẽ trở nên dễ đàng hơn bao giờ hết!
Với 1800 FC, các HLV có thể chọn đầu tư vào Gói Kim Cương Tháng 11 để mang về hàng loạt thẻ cầu thủ cao cấp với cơ hội sở hữu những siêu cầu thủ hàng đầu mùa VTR. Hoặc các HLV có thể đi phương án “an toàn” với Gói Kim Cương BP Tháng 11 và mang về đến 7 tỷ BP!

Các gói vật phẩm cao cấp


Nếu tài chính không đủ để đầu tư vào các gói siêu cấp thì những gói vật phẩm cao cấp vẫn là các lựa chọn vô cùng hợp lý. Với 600 FC, các HLV hoàn toàn có thể chọn đầu tư vào Gói Vàng Tháng 11 và Gói Vàng BP Tháng 11 để mang đến các cơ hội nâng cấp đội hình.

Các gói vật phẩm “hạt dẻ”

Ngay cả khi không quá dư dả về tài chính, shop FIFA Online 4 vẫn có những sự lựa chọn hết sức hợp lý dành cho các HLV.

Đầu tiên có thể kể đến Gói khởi động – lựa chọn hàng đầu khi quyết định đầu tư 200 FC vào FIFA Online 4. Mức giá hợp lý cùng số lượng vật phẩm phong phú, đa dạng và đương nhiên là rất chất lượng là những lý do khiến Gói khởi động luôn nhận được sự tin tưởng từ đa số các HLV, cũng như là lý do khiến Gói khởi động có giới hạn chỉ 1 lần mua duy nhất trên PC và Mobile.

Ngoài ra, với 200 FC các HLV cũng có thể đầu tư vào Gói BP Chào mừng bản cập nhật vừa xuất hiện cách đây không lâu với tổng số BP có thể mang về lên đến 900 triệu BP “cứng” và cơ hội nhận thêm nhiều BP nữa từ các gói BP may mắn.

Trên hết, nếu có thể đầu tư 280 FC, các HLV có thể mang về đội bóng trong mơ của mình những lão tướng đương đại mùa VTR ở mức thẻ +5 với Gói VTR nâng cấp.

Những lưu ý cần thiết

  • Sự kiện không áp dụng cho các vật phẩm có thể mua bằng SP (bao gồm cả các gói hỗ trợ nâng cấp).
  • Mỗi vật phẩm chỉ được giới hạn 1 lần mua và chỉ áp dụng trên PC (không áp dụng cho Mobile)
  • Sự kiện sẽ diễn ra từ 00h00 – 23h59 ngày 11/11, đừng bỏ lỡ cơ hội có một không hai này nhé.

Chúc các HLV có một ngày hội siêu sale 11/11 tuyệt vời và nâng cấp đội hình thật khủng trong FIFA Online 4.
Trân trọng.