Quay lại

Siêu offline xem chung kết World Cup – Hơn cả một ngày hội bóng đá

Một ngày hội thực sự đối với cộng đồng FIFA Online 4 nói riêng, và toàn thể người xem bóng đá trên toàn thế giới nói chung.
Chiều tối ngày hôm qua (15.07), FIFA Online 4 lại tiếp tục làm nức lòng người hâm mộ bằng siêu offline xem trận chung kết FIFA World Cup 2018 tại Nhà Văn hoá Thanh niên (04 Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM). Đây được xem là sự kiện lớn khép lại chuỗi hoạt động vô cùng độc đáo và hoành tráng đồng hành cùng FIFA World Cup kéo dài suốt 1 tháng qua.

Hơn cả một ngày hội bóng đá, siêu offline lần này là một sự kiện vô cùng hoành tráng với rất nhiều hoạt động vô cùng phong phú và thú vị kéo dài từ 16h30 chiều cho đến tận giữa khuya. Hãy cùng chúng tôi dạo qua một lượt quanh sự kiện vô cùng hấp dẫn này nhé!
Theo lịch trình, sự kiện sẽ chính thức bắt đầu từ lúc 18h00. Tuy nhiên, ban tổ chức đã quyết định mở cửa sớm hơn dự kiến để tất cả mọi người có nhiều thời gian tham dự các hoạt động hơn.

Nhóm biểu diễn tâng bóng nghệ thuật Saigon Team và những pha nhảy múa điêu luyện cùng quả bóng.

Sự xuất hiện của một loạt nhân vật đình đám nhất cộng đồng mạng như Pew
Pew, Misthy, Độ Mixi, Jun Vũ, Tiền Zombie v4, Xemesis, Tik, Ôc, Mashew, Vinh Râu và những
game thủ nổi danh như Ngyyelling, Thanh Tòng, … đã tạo nên một không khí vô cùng sôi
động của cộng đồng FIFA Online 4. 
Cris Devil Gamer “trong vai” Di Râu.

Vẽ mặt cổ vũ cho “máu” nào anh em!

Người hâm mộ bóng đá được trải nghiệm rất nhiều hoạt động thú vị cùng FIFA Online 4 trước giờ bóng lăn như: Mở thẻ tìm sao, Xoay đầu sút bóng, Luyện tập so trình, Đấu trường đập
thẻ…để nhận thêm nhiều quà tặng độc đáo.

Khu vực trải nghiệm FIFA Online 4
 

Đập thẻ thôi! Tiến lên Ronaldo! Hãy mang về các bộ merchandise cho anh em nào!
 

Xoay người sút bóng, một trò chơi chóng mặt, haị não, nhưng vô cùng thú vị và được rất nhiều bạn trẻ ở ngày hội yêu thích.
 
Cris Devil Gamer “quẩy” nhiệt tình ngay từ đầu sự kiện.

Làm 1 shot selfie cùng nhau nào!

20h00, trận chung kết e-World Cup chính thức bắt đầu, mở màn cho một buổi tối còn hoành tráng hơn nữa.

PewPew và Masew vô cùng chăm chú

Chiến thắng oanh liệt của Ngọc Duy trước Hoàng Thiện với tỉ số 2-0 sau một loạt BO3 đôi công quyết liệt mà vô cùng đẹp mắt đã dự báo về một trận chung kết đầy hấp dẫn. Với chiến thắng này, Ngọc Duy chính thức trở thành nhà vô địch e-World Cup Championship.

Ngoài ra trận tranh 3-4 cũng đã diễn ra vô cùng đẹp mắt và Nguyễn Lê Thanh Tòng đã chiến thắng Vũ Quốc Trí với tỉ số 2-0


 
Đợt bốc thăm may mắn đầu tiên với phần thưởng cao nhất là iPhone X từ nhà tài trợ AirPay. Bạn nữ Trần Thị Diệu Hiền đã may mắn tới mức “đi chơi coi đá bóng, tự nhiên có iPhone X mang về”.

21h00, bộ đôi ca sĩ lừng danh Phương Ly – JustaTee chiếm lĩnh không gian bằng những bản hit đang tạo cơn sốt thực sự trên internet gần đây

Giờ thì không còn gì ngăn cản chúng ta nữa! World Cup đã đến!

Pháp đã giành chiến thắng oanh liệt trước “người hùng của những điều kỳ diệu World Cup” Croatia, và FIFA Online 4 cũng giành chiến thắng oanh liệt trong lòng người hâm mộ về một offline vô cùng đáng nhớ.