Quay lại

SIÊU KINH ĐIỂN T8/2020: CÂN BẰNG THÀNH TÍCH – NHẬN 20TOTS THỎA THÍCH, MANG ĐẾN MỘT TRONG NHỮNG CƠ HỘI CUỐI CÙNG SỞ HỮU MÙA THẺ 20TOTS

Chào các HLV,
“Siêu kinh điển” hay còn gọi là “El Clasico” chắc hẳn không còn xa lạ đối với những người hâm mộ bóng đá. Cụm từ này diễn tả bất kỳ trận đấu bóng đá nào có sự đối đầu giữa 2 câu lạc bộ có bề dày lịch sử, truyền thống và quy mô bậc nhất thế giới túc cầu. Cho dù diễn ra ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào, Siêu Kinh Điển luôn được nhận được sự quan tâm và theo dõi của hàng trăm triệu khán giả trên toàn thế giới.
Từ ngày 26/08 đến hết ngày 30/08/2020, FIFA Online 4 sẽ một lần nữa tái hiện lại không khí của những màn đối đầu đỉnh cao này với sự kiện Siêu Kinh Điển: Cân bằng thành tích – nhận 20TOTS thỏa thích. Cách chơi mới lạ và hàng loạt phần quà hấp dẫn bao gồm cơ hội sở hữu những Nhà Vô Địch mùa MOG, các thẻ cầu thủ cộng cao (+5~7) và vô vàn BP tươi. Đặc biệt hơn, đây sẽ là một trong những cơ hội cuối cùng để các HLV sở hữu các ngôi sao mùa 20TOTS.
Tham gia sự kiện tại: https://sieukinhdien.fo4.garena.vn/

HƯỚNG DẪN CHƠI SIÊU KINH ĐIỂN TỪ A-Z

Để nhận những phần quà khủng từ Siêu Kinh Điển, các HLV chỉ cần thực hiện 4 bước chơi đơn giản.

Bước 1: Bắt đầu trận đấu
Để bắt đầu trận đấu, các HLV sẽ chọn 2 trong 8 món quà đặc biệt mà mình thích, tương ứng với 2 đội bóng Tiqui-Taca và Galacticos.

Bước 2: Bắt đầu tấn công
Mỗi đội có 10 đợt tấn công. Mỗi đợt tấn công sẽ đem lại từ 1~5 bàn thắng và một phần quà ngẫu nhiên của đội đó (số lượng bàn thắng không ảnh hưởng món quà bạn nhận được).
Bước 3: Săn quà đặc biệt
Người chơi có cơ hội nhận luôn quà đặc biệt đã chọn sau mỗi đợt tấn công.
ĐẶC BIỆT, cơ hội nhận ngay cả 2 quà đặc biệt khi san bằng tỷ số chỉ từ 2 lượt tấn công đầu tiên (40 FC)

Bước 4: Kết thúc trận đấu
Trận đấu sẽ kết thúc khi:

  • Người chơi đã nhận cả 2 quà đặc biệt
  • Người chơi cân bằng tỷ số (trừ tỷ số 0-0) và nhận cả 2 phần quà đặc biệt đã chọn.

Người chơi có thể bắt đầu trận đấu mới ngay sau đó.

         Lưu ý: 

  • Giá của đợt tấn công đầu tiên là 20 FC.
  • Kể từ đợt tấn công thứ 2 trở đi, giá của mỗi đợt tấn công sẽ thay đổi ngẫu nhiên.
  • Quà đặc biệt có thể xuất hiện ngẫu nhiên sau mỗi đợt tấn công.
  • Quà đặc biệt của mỗi đội chỉ có thể xuất hiện trong đợt tấn công của chính đội đó.

HỆ THỐNG QUÀ TẶNG CỰC KHỦNG

Điểm thú vị của Siêu Kinh Điển là các HLV có thể tùy ý lựa chọn các phần quà đặc biệt mà mình muốn. Đặc biệt, sự kiện lần này là một trong những cơ hội cuối cùng để rinh về các ngôi sao xuất sắc mùa 20TOTS. Vì vậy, các phần quà có mùa thẻ 20TOTS lần này sẽ cực kỳ hấp dẫn và trở thành mục tiêu hàng đầu của các HLV.


(*): Gói 20TOTS Ultimate VN là vật phẩm đặc biệt chỉ bao gồm 23 cầu thủ được chính các HLV FIFA Online 4 Việt Nam chọn lựa từ sự kiện Bình chọn 20TOTS yêu thích diễn ra hồi đầu tháng 6.

Sự kiện Siêu Kinh Điển lần này sẽ là sự bổ sung mạnh mẽ cho đội hình của các HLV. Với việc đầu tư ít mà lại có cơ hội nhận quà khủng từ những lượt tấn công đầu tiên. Thật không thể bỏ lỡ đúng không nào? Hãy nhanh tay tham gia sự kiện tại: https://sieukinhdien.fo4.garena.vn/.
Trân trọng.