Quay lại

Săn bộ 3 át chủ bài mới Tuấn Anh, Hùng Dũng, Tiến Linh hoàn toàn miễn phí tại sự kiện AMAZING GOAL: Chọn át chủ bài – Mang về chiến thắng

Chào các HLV,
FIFA Online 4 sẽ chính thức bổ sung 3 át chủ bài cho đội hình Việt Nam vào ngày 03/06 sắp tới, đó là những chiến binh: Nguyễn Tiến Linh, Đỗ Hùng Dũng và Nguyễn Tuấn Anh. Cùng với việc được nâng cấp Team Color lên +5 chỉ số, đội tuyển Việt Nam trong FIFA Online 4 đang trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, đủ sức đối đầu với những đối thủ đáng gờm nhất.
Không phải chờ đợi lâu, sự kiện hoàn toàn miễn phí AMAZING GOAL: CHỌN ÁT CHỦ BÀI – MANG VỀ CHIẾN THẮNG sẽ giúp các HLV vừa trải nghiệm cảm giác ghi bàn quyết định giúp đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng, vừa mang về cơ hội trở thành những người đầu tiên sở hữu bộ 3 át chủ bài cho đội bóng trong mơ của mình.
Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 03/06 – 08/06/2020 tại: https://amazing.fo4.garena.vn/

1. GHI BÀN QUYẾT ĐỊNH:

  • Sau khi đăng nhập vào trang sự kiện, các HLV cần hoàn thành 1 trận đấu bất kỳ (1vs1, 2vs2, GLXH, Volta Live) để nhận lượt ghi bàn quyết định (tối đa 5 lượt sút/ ngày).
  • Share sự kiện sẽ nhận thêm 1 lượt ghi bàn quyết định.
  • Như vậy, tổng cộng các HLV sẽ có tối đa 6 lượt sút mỗi ngày.
  • Sau khi nhận được lượt sút, các HLV hãy chọn 1 trong 3 cầu thủ thực hiện cú sút và chọn hướng muốn sút (trái, giữa, phải).

HÀNG LOẠT THẺ VẬT PHẨM HẤP DẪN:

Điểm đặc biệt ở sự kiện lần này, đó là việc sau khi thực hiện sút bóng, dù kết quả là VÀO hay KHÔNG VÀO, các HLV đều nhận được những vật phẩm rất “xịn sò”

QUÀ SÚT VÀO QUÀ SÚT KHÔNG VÀO
Gói cầu thủ Việt Nam (mới): có thể mở ra 1 trong 3 cầu thủ Việt Nam mới: Tuấn Anh, Hùng Dũng, Tiến Linh Gói cầu thủ Việt Nam (chỉ mở ra 11 cầu thủ VN cũ)
Gói LH 96+ Gói LH 95+
100,000,000 BP 50,000,000 BP
Gói LH, 19UCL, NG, OTW 90+ Gói HOT, COC 93+
Gói OTW, COC, HOT 92+ Gói NG, HOT 92+

2. CHINH PHỤC THỬ THÁCH:

Không chỉ nhận được những phần quà hấp dẫn khi dứt điểm thành công, các HLV còn có thể mang về nhiều hơn thế nữa khi chinh phục được những thử thách khó khăn nhưng không kém phần hấp dẫn.
Có tổng cộng 6 thử thách tương đương với 6 phần quà vô cùng ấn tượng dành cho các HLV, hãy cân nhắc chọn cầu thủ ghi bàn quyết định để thực hiện tối đa các nhiệm vụ và rinh quà nhé.

QUÀ CÓ TRONG CÁC NHIỆM VỤ:

THỬ THÁCH QUÀ NHẬN ĐƯỢC
Thực hiện 10 cú sút Gói 89+ các mùa (có OTW) (+1~+3)
Thực hiện 20 cú sút Gói 83+ các mùa (+2~+5)
Thực hiện 30 cú sút Gói 80+ các mùa (+5)
Lập hat-trick với Tiến Linh 40,000,000 BP
Lập hat-trick với Hùng Dũng Gói 89+ các mùa (có OTW) (+1~+5)
Lập hat-trick với Tuấn Anh Gói LH, 19UCL, HOT 88+

Sự góp mặt của Tiến Linh, Hùng Dũng và Tuấn Anh sẽ giúp các HLV tăng thêm hơn nữa niềm đam mê với bóng đá Việt Nam. Sở hữu họ trong đội hình mà không cần bỏ ra bất kỳ một khoản chi phí nào thì còn gì tuyệt vời hơn?
Chúc các HLV mở được những cầu thủ mình yêu thích từ sự kiện “AMAZING GOAL: CHỌN ÁT CHỦ BÀI – MANG VỀ CHIẾN THẮNG”.
Trân trọng.