Quay lại

[Ưu Đãi 11.11.2023] Tổng Hợp Các Chương Trình Khuyến Mãi Ở Các Vật Phẩm Ingame & Shop VIP

Xin chào các HLV,

Ngày 11,11 có lẽ là ngày vô cùng đặc biệt với các tín đồ mua sắm khi mà hàng loạt “Deal sốc” đang chờ đón họ trong ngày hôm nay.

Để hòa mình vào không khí mua sắm này, FC Online Việt Nam cũng sẽ đem tới hàng loạt những ưu đãi cực khủng cho các HLV cũng như những VIP kim cương khi mua sắm tại các vật phẩm ingame cũng như Shop VIP. Hãy cùng khám phá chi tiết ngay thôi nào

  • Thời gian diễn ra: Duy nhất ngày 11.11.2023

MUA 1 TẶNG 1 CÁC VẬT PHẨM INGAME

Tại ngày 11.11, tất cả các HLV đều sẽ nhận về ưu đãi mua 1 nhận về 2 áp dụng cho mọi vật phẩm xuất hiện trong Shop Ingame. Một cơ hội cực lớn cho các HLV hoàn thiện đội hình của riêng mình phải không nào?

Lưu ý: 

  • Sự kiện áp dụng cho tất cả người chơi
  • Sự kiện không áp dụng cho các vật phẩm có thể mua bằng SP (bao gồm cả các gói hỗ trợ nâng cấp).
  •  Mỗi vật phẩm chỉ được giới hạn 1 lần mua và chỉ áp dụng trên PC (không áp dụng cho Mobile).
  •  Số lượng vật phẩm trong gói đã bao gồm khuyến mãi.

MUA 1 TẶNG 1 CÁC VẬT PHẨM SHOP VIP

Đối với các HLV đang là VIP Kim Cương, các HLV sẽ có ưu đãi dành riêng cho mình tại Shop VIP, nơi mà ưu đãi mua 1 tặng 1 đang chờ đón các HLV với những gói chỉ định ICONS, bom tấn +8 với mức giá cực hời.

Lưu ý:

  •  Shop VIP chỉ dành cho các Membership ở bậc Kim Cương. Xem ngay tại: Tại đây
  •  Số lượng vật phẩm trong gói đã bao gồm khuyến mãi.

Với các HLV ở bậc VIP khác, các HLV cũng sẽ có ưu đãi riêng cho mình đó chính là quà VIP mỗi ngày cũng sẽ được nhân đôi khi đăng nhập vào game vào ngày 11.11.2023 và chỉ áp dụng cho các VIP như Kim Cương, Bạch Kim, Vàng và Bạc.

Chúc các HLV sẽ có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cùng FC Online Việt Nam với những ưu đãi xịn sò chỉ xuất hiện duy nhất tại ngày 11.11.2023

Trân trọng.