Quay lại

[ROSTER UPDATE 2023/24] Mùa Giải Mới – Hành Trình Mới

Roster Update 2023 – Đây chắc chắn là một trong những bản cập nhật được nhiều HLV mong chờ nhất của FC Online. 

Không những bổ sung thêm những phi vụ chuyển nhượng đình đám, mà còn nâng cấp thêm chỉ số mới của những cầu thủ đã đạt được phong độ tốt trong khoảng thời gian qua và ra mắt thêm mùa thẻ mới 23 Premium Live vô cùng hấp dẫn.

Ngoài ra, FC Online còn cập nhật thêm diện mạo cầu thủ mang đến cho các HLV trải nghiệm bóng đá chân thật.

Chính thức cập bến vào 02.11.2023

Không để các HLV đợi lâu nữa, hãy cùng tìm hiểu xem bản cập nhật Roster Update lần này có gì hấp dẫn nhé!

CẬP NHẬT ÁO ĐẤU MỚI – 2023/24

Việc các đội bóng thay đổi áo đấu nhằm mang đến sự mới mẻ và độc đáo để đón một mùa giải mới. Sự thay đổi trong thiết kế áo đấu không chỉ tạo nên sự mới lạ mà còn tạo điểm nhấn riêng, đặc trưng cho từng đội bóng.

Các mẫu áo đấu sân nhà, sân khách, áo đấu phụ của các câu lạc bộ hàng đầu Châu Âu và cả đội tuyển quốc gia cũng sẽ được cập nhật.

DIỆN MẠO CẦU THỦ – 2023/24

Để tạo nên một trận đấu chân thật thì mọi chi tiết đều cần được trau chuốt tỉ mỉ, điển hình trong bản cập nhật lần này sẽ thay đổi diện mạo của Lionel Messi,Enzo Fernandez, Julian Alvarez, Mykhaylo Mudryk, Khvicha Kvaratskhelia cùng nhiều ngôi sao khác.

CẬP NHẬT MÙA THẺ LIVE & PREMIUM 2023/24 

Các cầu thủ hiện đang đi đấu trong mùa giải 2023 – 2024 cũng đã được điều chỉnh sát với phong độ thực tế nhất, nổi bật với sự thay đổi về mức lương và chỉ số của cầu thủ giúp các HLV. 

Ngoài ra, với mùa thẻ này sẽ cập nhật phong độ thi đấu chuẩn xác nhất của các cầu thủ theo hàng tuần.

CẬP NHẬT CHUYỂN NHƯỢNG CẦU THỦ – 2023/24

Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa rồi đã có rất nhiều ngôi sao đã tìm được bến đỗ mới. Đồng nghĩa những cầu thủ này cũng sẽ được bổ sung vào danh sách cập nhật đội bóng mới, giúp các HLV có thêm nhiều lựa chọn chất lượng cho đội hình của mình.

CẬP NHẬT BỔ SUNG THÊM GIÀY VÀ BÓNG MỚI

Nhằm giúp cho các HLV có thêm nhiều sự lựa chọn, giúp cho cầu thủ mang lên những đôi giày mới nhất cùng những quả bóng mới nhất sẽ mang đến cho các HLV những trải nghiệm như bóng đá chân thật nhất.

Có thể kể đến những đôi giày nổi bật trong năm 2023 như Nike Superfly Elite, Addidas X Speedportal, Addidas X Crazyfast.1, Nike Phantom Elite DF và còn rất nhiều những đôi giày mới khác.

Hãy cùng đón chờ vào ngày 02.11.2023 nhé!