Quay lại

[ROSTER UPDATE 2021] Sáng tạo đội bóng trong mơ của riêng mình bạn cùng tính năng Phòng Thay Đồ

Chào các HLV,

Trong tất cả những tính năng mới đặc sắc và độc đáo của Roster Update 2021, Phòng Thay Đồ chắc chắn là một trong những yếu tố thu hút nhiều sự quan tâm của anh em HLV FIFA Online 4 nhất!

Phòng thay đồ có gì hot mà làm bao nhiêu HLV phải thốt lên sung sướng? Cùng bước vào tìm hiểu ngay thôi!

Thỏa sức thể hiện cá tính với quần áo và phụ kiện

Ở ngoài đời, các cầu thủ được tự do lựa chọn kiểu cách ăn mặc ưa thích mỗi khi ra sân, thế thì tại sao trong FIFA Online 4 điều đó lại không thể xảy ra?

Đáp lại mong muốn này của các HLV, kể từ bản cập nhật Roster Update 2021, cầu thủ con cưng của bạn đã có thể thoải mái lựa chọn kiểu cách ăn mặc ưa thích, từ việc đóng thùng sơ vin gọn gàng cho đến thoải mái, tay dài, tay ngắn, áo bó kiểu cách, vv…

Đặc biệt hơn nữa, các siêu sao của bạn còn có thể trang bị thêm các loại băng tay, găng tay, vv… với đủ loại màu sắc để “tạo nét”, nổi bật khỏi đám đông và khác biệt so với phần còn lại.

Ngoài ra, kể cả độ dài của tất và băng đầu gối cũng có thể được điều chỉnh.

Đối với thủ môn sẽ có thêm các sự lựa chọn cho găng tay, cứ phải gọi là ăn diện từ đầu đến chân.

Mang đôi giày yêu thích, sút trái bóng đam mê

Đối với các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, giày thi đấu là người bạn chí cốt luôn đồng hành trong từng trận đấu.

Phòng Thay Đồ của FIFA Online 4 sẽ mang đến cho các HLV một kho tàng giày bóng đá đủ loại nhãn hiệu, mẫu mã và đương nhiên không thiếu các đôi giày nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của các siêu sao hàng đầu như CR7, Messi, vv… tha hồ cho anh em lựa chọn.

Không chỉ giày mà nay các HLV được lựa chọn cả quả bóng dùng để thi đấu trên sân nhà, biến trận đấu trở nên thực tế và đặc biệt hơn bao giờ hết!

Tích hợp tính năng đổi áo, logo CLB và số áo

Tính năng thay đổi logo CLB, áo đấu và số áo cũng đã được tích hợp vào Phòng Thay Đồ, từ giờ việc thay đổi sẽ trở nên thuận tiện hơn!

Ăn mừng dễ dàng hơn bao giờ hết

Ăn mừng là một phần không thể thiếu của bóng đá, sau tất cả nỗ lực và cố gắng đưa bóng được đến khung thành thì ăn mừng chính là khoảnh khắc cảm xúc thăng hoa.

Giờ đây, việc ăn mừng sẽ trở nên vô cùng thuận tiện khi các HLV không cần phải ghi nhớ các tổ hợp phím nữa. Hơn 90 kiểu ăn mừng độc lạ sẽ được thực hiện một cách vô cùng đơn giản chỉ với việc gán vào các phím tắt được cung cấp sẵn trong Phòng Thay Đồ!

Vẫn còn rất nhiều điều thú vị về Phòng Thay Đồ đang chờ các HLV khám phá. Các HLV hãy sẵn sàng để xây dựng đội bóng trong mơ của riêng mình thật độc đáo và đặc sắc từ ngày 07/01/2021 sắp tới!

Trân trọng.