Quay lại

[ROSTER UPDATE 2021] Nâng tầm đội bóng trong mơ với tính năng HLV Kỹ Năng độc đáo và đặc sắc

Chào các HLV,

Chúng ta đã và đang từng bước nâng cấp những ngôi sao trong đội hình với hàng loạt tính năng sẵn có của FIFA Online 4 như nâng cấp thẻ cộng, Team Color, thêm chỉ số ẩn mới ở mức thẻ +10, vv…

Giờ đây, các HLV đã có thể tiếp tục đào tạo cầu thủ con cưng của mình vươn lên những tầm cao mới với tính năng mới vô cùng đặc sắc của FIFA Online 4: HLV Kỹ năng!

HLV kỹ năng là gì mà có thể nâng tầm đội bóng trong mơ của bạn? Cùng bước vào tìm hiểu ngay thôi!

HLV kỹ năng là gì?

Trong đời thực, ngoại trừ HLV trưởng, các CLB còn bổ nhiệm HLV ở từng tuyến (HLV tiền đạo, tiền vệ, vv…) để tăng chất lượng chuyên môn cho các cầu thủ.

Một số siêu sao, điển hình là Cristiano Ronaldo còn trang bị thêm “vũ khí đặc biệt” khi bổ nhiệm riêng cho mình những HLV kỹ năng để tăng cường tốc độ, sức mạnh và thể lực, biến anh thành một trong những cầu thủ bóng đá toàn diện bậc nhất mọi thời đại.

“Vũ khí đặc biệt” của các siêu sao

Roster Update 2021 sẽ mang đến cho các HLV “vũ khí đặc biệt” tương tự để giúp các HLV nâng tầm ngôi sao của mình trở thành những tinh anh bậc nhất.

Nâng tầm siêu sao của bạn

HLV kỹ năng có gì đặc biệt?

Mang đến dàn chỉ số ẩn độc nhất vô nhị, những HLV kỹ năng sẽ đào tạo cầu thủ của bạn trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết bằng cách tăng cường những khả năng riêng biệt như căng ngang, tạt bóng, sút xa, vv…

Những chỉ số ẩn độc nhất vô nhị

Có rất nhiều chỉ số ẩn để các bạn lựa chọn nhằm huấn luyện một tài năng trở thành siêu cầu thủ thực thụ. Các HLV có thể bổ nhiệm tối đa 36 HLV cho 36 cầu thủ con cưng của mình. Tuy nhiên hãy lưu ý rằng mỗi HLV chỉ có thể cung cấp tối đa 3 chỉ số ẩn và mỗi cầu thủ cũng chỉ có thể được bổ nhiệm 1 HLV mà thôi. Hãy chọn lựa HLV thật cẩn thận để tạo ra “siêu cầu thủ” đích thực!

Bổ nhiệm riêng biệt từng cầu thủ

Tuyển HLV kỹ năng như thế nào?

Đến với tính năng HLV kỹ năng, bạn sẽ được cung cấp một tuyển trạch viên khởi điểm.

Để có thể tuyển về những HLV tài năng nhất, trước hết vấn đề “đầu tiên” là “tiền đâu”? “Coach point” (CP) là đơn vị tiền tệ đặc biệt FIFA Online 4 sử dụng dành riêng cho tính năng HLV kỹ năng.  CP có thể nhận được thông qua việc tăng cấp và làm nhiệm vụ mỗi ngày trong FIFA Online 4.

Khi có một số lượng CP nhất định, bạn có thể tiến hành tuyển dụng những HLV kỹ năng và bổ nhiệm cho các cầu thủ trong đội bóng của mình. Khả năng của các HLV kỹ năng được đánh giá theo mức sao từ 1 đến 5. Mức sao càng cao thì HLV càng “xịn”, càng làm cho cầu thủ của bạn trở nên bá đạo hơn.

Để tăng cường sức mạnh của các HLV, bạn cũng có thể nâng cấp kỹ năng đặc biệt của họ nhằm tăng sức ảnh hưởng của các kỹ năng lên cầu thủ con cưng của bạn.

Nâng cấp kỹ năng, nâng tầm cầu thủ

Đặc biệt, bạn có thể sử dụng chính các HLV kỹ năng kỳ cựu làm tuyển trạch viên để tăng khả năng tìm ra các HLV kỹ năng mới xịn sò hơn. Tuy nhiên hãy lưu ý một khi các HLV trở thành tuyển trạch viên thì không thể “quay đầu” được nữa.

Vẫn còn rất nhiều điều bí ẩn thú vị về tính năng HLV kỹ năng đang chờ bạn khám phá. Hãy cùng chờ đón Roster Update 2021 vào ngày 07/01/2021 sắp tới!

Trân trọng.