Quay lại

[ROSTER UPDATE 2021] Đón năm 2021 cùng hàng loạt tính năng mới vô cùng đặc sắc và ấn tượng trong FIFA Online 4

Chào các HLV,

Khép lại năm 2020 với nhiều thay đổi, chúng ta cùng chào đón 2021 với hàng loạt tính năng mới mẻ, đặc sắc và ấn tượng từ Roster Update 2021 hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm bóng đá chân thật và sống động nhất dành cho các HLV FIFA Online 4.

Những tính năng đó sẽ xuất hiện trong bản cập nhật mới nhất Roster Update 2021. Không để anh em phải chờ lâu hơn nữa, chúng ta bắt đầu bước vào khám phá ngay thôi!

Cập nhật mùa giải 2020 – 2021

Để bám sát với bóng đá thực, FIFA Online 4 sẽ nâng cấp thẻ mùa LIVE từ mùa 19 lên mùa 20 cũng như cập nhật áo đấu mới và các thương vụ chuyển nhượng trong năm 2020.

Các thương vụ chuyển nhượng

Áo đấu mới bám sát với đời thực

Ngoài ra, còn rất nhiều sự thay đổi thú vị khác về gương mặt trong game, chỉ số và lương của cầu thủ, vv… Tìm hiểu thêm tại đây.

Nâng cấp giới hạn lương lên 190

Với sự ra mắt của hàng loạt mùa cầu thủ mới, quỹ lương của đội bóng cần phải được nâng cấp để đáp ứng nhu cầu sử dụng cầu thủ xịn ngày càng cao của các HLV FIFA Online 4. Chính vì thế, Roster Update 2021 sẽ nâng giới hạn lương lên 190 để các HLV có thêm lựa chọn trong đội hình ra quân của mình.

Tìm hiểu thêm về giới hạn lương tại đây.

Thỏa sức sáng tạo cùng Phòng Thay Đồ

Trong tất cả những tính năng mới đặc sắc và độc đáo của Roster Update 2021, Phòng Thay Đồ chắc chắn là một trong những yếu tố thu hút nhiều sự quan tâm của anh em HLV FIFA Online 4 nhất!

Thỏa sức tùy chỉnh phong cách áo đấu, phụ kiện, thậm chí là giày và bóng thi đấu, biến CLB thực sự trở thành “đội bóng trong mơ” của riêng mình bạn!

Khám phá thêm về Phòng Thay Đồ ngay tại đây.

Nâng cấp siêu sao với tính năng HLV Kỹ Năng

Chúng ta đã và đang từng bước nâng cấp những ngôi sao trong đội hình với hàng loạt tính năng sẵn có của FIFA Online 4 như nâng cấp thẻ cộng, Team Color, thêm chỉ số ẩn mới ở mức thẻ +10, vv… Với HLV Kỹ năng, anh em sẽ tiếp tục nâng siêu sao của mình lên một tầm cao mới!

  Các HLV kỹ năng sẽ mang đến dàn chỉ số ẩn độc nhất vô nhị giúp nâng cấp khả năng của các siêu sao, biến họ trở thành những cầu thủ bất khả chiến bại!

Tìm hiểu thêm về HLV Kỹ Năng ngay tại đây.

Hãy chờ đón và khám phá những tính năng mới của Roster Update 2021 và trải nghiệm FIFA Online 4 một cách chân thực, sống động nhất từ 07/01/2021 sắp tới.

Trân trọng.