Quay lại

[ROSTER UPDATE 2021] CÙNG ĐỖ HÙNG DŨNG ĐÓN CHÀO SIÊU CẬP NHẬT MÙA GIẢI MỚI TRONG FIFA ONLINE 4

Hãy sẵn sàng cho một siêu mùa giải mới trong FIFA Online 4 với hàng loạt những tính năng thú vị, những siêu cầu thủ mới và mùa thẻ đầy chất lượng. Hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm bóng đá đầy cảm hứng trong con đường chinh phục những vinh quang mới của các HLV.

Chính thức khởi tranh từ: 03.12.2021

Khám phá ngay tại: https://sieucapnhat.fo4.garena.vn/ 

ĐỖ HÙNG DŨNG ĐÃ SẴN SÀNG HÂM NÓNG SÂN CỎ FIFA ONLINE 4 

Khởi động cho một siêu mùa giải mới của FIFA Online 4

Sau những tháng ngày chăm chỉ tập luyện, tuyển thủ ĐTQG Việt Nam – Đỗ Hùng Dũng đã bất ngờ hồi phục thần tốc và trở lại mạnh mẽ sân cỏ đỉnh cao để tiếp tục cống hiến cho màu cờ sắc áo. 

Bên cạnh đó, chàng tiền vệ sinh năm 1993 cũng đã sẵn sàng để chinh phục những vinh quang mới trong Siêu Cập Nhật Mùa Giải Mới của FIFA Online 4. Hâm nóng quãng thời gian dài nghỉ ngơi đối với các Fan bóng đá nói chung và HLV FIFA Online 4 nói riêng. 

Đỗ Hùng Dũng sẽ trở lại sân cỏ đỉnh cao

Đắm mình trong một thế giới game bóng đá hoành tráng, một không khí cuồng nhiệt của mùa giải mới chắc chắn sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. Đây cũng sẽ là cơ hội vàng để các HLV làm mới tất cả, từ đội hình, cầu thủ cho đến lối chơi hiện tại. 

Hòa mình và khám phá những điều mới mẻ trong bản cập nhật mới

Siêu cầu thủ mới

Tăng giới hạn lương

Mùa thẻ mới

Hùng Dũng và các HLV FIFA Online 4 đã sẵn sàng chinh phục vinh quang mới

Bạn đã sẵn sàng để khám phá và đón nhận những thử thách mới trong Siêu Cập Nhật Mùa Giải Mới của FIFA Online 4 vào 03/12 tới đây?

Khám phá những điều bất ngờ sẽ xuất hiện trong Siêu Cập Nhật Mùa Giải Mới tại: https://sieucapnhat.fo4.garena.vn/

Trân trọng.

CÁC TIN LIÊN QUAN