Quay lại

[ROAD TO EACC AUTUMN 2021]LỘ DIỆN 06 ĐỘI TUYỂN THAM DỰ VÒNG THĂNG HẠNG

Sau 03 ngày tranh tài vô cùng sôi nổi và hấp dẫn, chúng ta đã chọn ra 06 gương mặt vượt qua vòng tuyển chọn cộng đồng.

  1. 06 ĐỘI TUYỂN 
VÒNG TUYỂN CHỌN CỘNG ĐỒNG
Nhánh A Lê Vinh Net (XBĐ Triple D) 

Rolls Reus (TG Junior)

Nhánh  B Lướt Khướt United

No Mercy Gaming

Nhánh C 60 Gangsters

King Medias (BigKing New Midas)

 

– Team Lê Vinh Net (Đoàn Nhất Đạt/ Phạm Minh Đức/ Nguyễn Thành Đồng/ Nguyễn Viết Trường): Tinh thần chiến đấu cao, không bao giờ bỏ cuộc. Một tập thể vô cùng vững chắc liệu có thể tiến bước tiếp vào vòng sau ?

– Team Rolls Reus (Nguyễn Nhật Minh/ Bùi Tuấn Nghĩa/ Bùi Thế Vinh/ Đặng Huy Hoàng): Một cái tên không quá xa lạ đối với các huấn luyện viên. Tốc độ và bất ngờ là những từ có thể nói về những pha lên bóng của đội tuyển.

– Team No Mercy Gaming (Trần Tiến Đạt/ Bùi Duy Bắc/ Bùi Duy Nam/ Đỗ Tân Cương): Thi đấu quyết liệt, không cho đối thủ cơ hội trở tay. Không thương tiếc chính là lối đá của đội.

– Team LKU (Lê Quang Cường/ Đào Bá Duy/ Vũ Minh Chí/ Nguyễn Quốc Cường): Đừng thấy tên đội vậy mà tưởng dễ ăn. Đây sẽ là đội tuyển gây nhiều bất ngờ tại vòng thăng hạng sắp tới.

– Team 60 Gangsters (Mai Hiếu Ân/ Nguyễn Thanh Tùng/ Tạ Hồng Phúc/ Đỗ Đình Nguyên Lãm): Tập hợp các thành viên vô cùng triển vọng với lối đá hết mình, đây là luồng gió mới đến với giải đấu lần này.

– Team King Midas (Phạm Hưng/ Nguyễn Việt Tuấn Hùng/ Nguyễn Anh Minh/ Phạm Tuấn Hùng): Vị vua với bàn tay vàng sẽ thể hiện điều gì tại giải đấu lần này? Hóa vàng đội hình hay sẽ hóa vàng đối thủ ?

Chúc các đội tuyển tiếp tục thể hiện tốt phong độ của mình tại vòng thăng hạng giải đấu Road to EACC AUTUMN 2021.

Đừng bỏ lỡ buổi livestream các trận đấu vòng thăng hạng diễn ra vào 14h00 ngày 10 – 11/07/2021.

VÒNG THĂNG HẠNG

  • Hình thức thi đấu: Online.
  • Thi đấu 1vs1 theo đội (BO3), loại trực tiếp (Single Elimination)
  • Mỗi đội cùng lúc thi đấu 3 trận đơn, đội có 2 trận thắng sẽ là đội đội chiến thắng
  • Có tính kết quả của hiệp phụ và sút luân lưu để tìm ra người chiến thắng nếu 2 VĐV có tỉ số hòa trong 90 phút thi đấu chính thức.
  • 02 đội có thứ hạng cao nhất sẽ bước tiếp vào Road To EACC

LUẬT VÀ THỂ THỨC THI ĐẤU: Xem chi tiết tại đây

LƯU Ý KHI THAM GIA GIẢI ĐẤU FIFA ONLINE 4

  • BTC TUYỆT ĐỐI KHÔNG yêu cầu VĐV cung cấp mã OTP, mật khẩu cấp 1, mật khẩu cấp 2,… khi tham gia giải đấu. Các VĐV cần lưu ý và có trách nhiệm bảo vệ tài khoản của mình.
  • Các VĐV có trách nhiệm tự bảo vệ sức khỏe của bản thân khi tham gia thi đấu
  • Online đúng giờ để tham gia thi đấu.

Trân trọng.

CÁC TIN LIÊN QUAN

CÔNG BỐ GIẢI ĐẤU – LIÊN TRƯỜNG SO TÀI 23/06

Xin chào các HLV! Liên trường so tài – Sân chơi Sinh Viên chính thức được công bố. Hứa hẹn mang đến những màn tranh tài đỉnh cao dành cho cộng động Sinh Viên trên toàn quốc với tổng giải thưởng lên đến 13.000.000 VNĐ. 1. ĐẠI DIỆN CÁC TRƯỜNG: STT Tỉnh/Thành Phố Họ và […]

BIG OFFLINE SINH NHẬT FC ONLINE 6 TUỔI: GẶP GỠ THẦN TƯỢNG, SĂN QUÀ VÀ CHÁY CÙNG CHUNG KẾT FVPL SUMMER 2024

30.6 này, các HLV sẽ có cơ hội đắm chìm vào không khí vui vẻ nhân dịp sinh nhật FC Online 6 tuổi với hàng loạt các hoạt động thú vị tại buổi Big Offline diễn ra ở Hà Nội. – Thời gian diễn ra: 30.06.2024 – Địa điểm: Cung thể thao Quần Ngựa – […]

SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT DÀNH CHO PHÒNG MÁY – TUẦN 2

Trang sự kiện mới dành cho tất cả các phòng máy trên toàn quốc, các phòng máy sẽ cùng FC ONLINE sẽ tạo nên một sự kiện vô cùng hấp dẫn đem về hàng ngàn FC cùng với các phần quà giá trị!

ĐĂNG KÝ THAM GIA VÒNG LOẠI CỘNG ĐỒNG TUẦN 2 –  LIÊN TỈNH TRANH TÀI!

Xin chào các HLV! Vòng loại cộng đồng Liên Tỉnh Tranh Tài tuần 2 chính thức khởi tranh. Những gương mặt đại diện cho tỉnh thành đã dần lộ diện sau tuần 1 sau nhiều trận đấu hấp dẫn. Vòng loại Cộng đồng tuần 2 chính là cơ hội cuối để các HLV giành lấy […]