Quay lại

RINH ĐỘI HÌNH FULL CẦU THỦ VIỆT NAM CÙNG CÁC VẬT PHẨM SIÊU KHỦNG TẠI SỰ KIỆN ĐỒNG HÀNH VÀ CỔ VŨ U23 VIỆT NAM: TIẾP LỬA SAO VÀNG, VANG DANH CHÂU Á

Thấm thoát đã 2 năm trôi qua từ đêm đầy tuyết ở Thường Châu, các chiến binh sao vàng một lần nữa trở lại với đấu trường trẻ danh giá nhất châu lục.
Lần trở lại dự báo đầy những khó khăn khi đây là giải đấu quyết định những tấm vé tham dự Thế Vận Hội Tokyo 2020. Chính vì thế, các chàng trai của chúng ta đang cần sự ủng hộ của các HLV hơn bao giờ hết, và đó cũng là lý do sự kiện đồng hành và tiếp lửa cho U23 Việt Nam được mang đến.
Diễn ra từ ngày 08/01/2020 – 16/01/2020 tại website: https://covuvietnam.fo4.garena.vn/
Các HLV không chỉ đồng hành và cổ vũ cho U23 Việt Nam, mà còn có cơ hội sở hữu các quà tặng vô cùng hấp dẫn

CƠ HỘI SỞ HỮU CÁC PHẦN QUÀ CỰC KHỦNG
Đội hình 11 cầu thủ Việt Nam
Một lần nữa, các HLV sẽ có cơ hội sở hữu full đội hình Việt Nam tại một sự kiện đồng hành. Việc cùng các chiến binh sao vàng chinh chiến tại các đấu trường xếp hạng quả là một niềm hạnh phúc với bất kỳ HLV nào.

Biti’s Hunter Football – Phiên bản giới hạn FIFA Online 4
Với số lượng chỉ 50 đôi, Hunter Football Phiên bản giới hạn FIFA Online 4 có lẽ sẽ là phần quà được săn đón nhiều nhất tại sự kiện lần này. Đôi giày đá bóng cực kỳ chất lượng sẽ giúp các HLV tung hoành trên bất kỳ sân cỏ nào

Cả 2 phần quà trên cùng với rất nhiều vật phẩm chất lượng khác mà các HLV sẽ có cơ hội sở hữu khi tham gia các sự kiện dưới đây
ĐÁ THẮNG BẮN TIM – CỔ VŨ VIỆT NAM
Gửi những trái tim tràn đầy nhiệt huyết chiến thắng để tiếp thêm tinh thần cho các cầu thủ của chúng ta
Với mỗi trận thắng ở chế độ xếp hạng 1v1, 2v2, GLXH hoặc đá giải (không tính mô phỏng), các HLV sẽ nhận được 1 lượt “bắn tim” (tối đa 5 lượt/ngày)

Với lượt “bắn tim” này, các HLV có thể gửi những trái tim đến với U23 Việt Nam, đồng thời nhận được những phần quà hấp dẫn.

Chia sẻ trang sự kiện để nhận thêm 1 lượt “bắn tim” và nhận quà nữa
Lưu ý: các HLV chỉ có thể nhận tối đa 6 lượt bắn tim/ngày)
ĐƯỜNG ĐẾN THẾ VẬN HỘI

Song song với việc nhận các phần quà, các HLV cũng có thể tích lũy mốc cổ vũ thông qua các lượt “bắn tim” của mình để nhận được những vật phẩm hấp dẫn khác.
Các phần quà ở mỗi mốc:

Mốc Quà
10 Gói GR, TC, HOT, COC 80+
20 Gói GR, TC, HOT, COC 85+
30 Gói COC 90+ (Có VN)
40 Gói HOT, COC 88+
45 Gói 93+ (Có VN)

SỰ KIỆN NHẬN QUÀ TOÀN SERVER CỰC ĐẶC BIỆT: TRIỆU TRÁI TIM – CHUNG NHỊP ĐẬP
Lần đầu tiên, một sự kiện nhận quà vô cùng độc đáo được giới thiệu đến với các HLV của FIFA Online 4.
Nếu U23 Việt Nam giành chiến thắng, tất cả các HLV sẽ nhận được một phần quà đặc biệt. Trường hợp U23 Việt Nam không thắng, các HLV vẫn sẽ nhận được quà.
Các HLV không cần phải đưa ra bất kỳ một dự đoán nào cả, tất cả người chơi đều có thể nhận được quà sau mỗi trận đấu của U23 Việt Nam, giá trị của phần quà sẽ tùy thuộc vào kết quả thi đấu của các chàng trai áo đỏ.

Lưu ý: để nhận được các phần quà từ sự kiện, HLV phải tham gia “bắn tim” ít nhất một lần
Một sự kiện nhận quà “bất chấp”, Triệu trái tim – Chung nhịp đập chính là sự kiện ấn tượng nhất xuất hiện tại đợt cổ vũ Việt Nam lần này
KHÔNG THỂ THIẾU: NHIỆM VỤ TÂN THỦ
Chắc chắn FIFA Online 4 không thể bỏ qua những HLV tiềm năng của mình, những người luôn sẵn sàng sát cánh cùng các chàng trai Việt Nam để đi qua những khó khăn. Giờ đây, họ vừa được đồng hành cổ vũ đội tuyển, vừa nhận được các phần quà hấp dẫn cho riêng mình
Sự kiện sẽ áp dụng cho các tân HLV đăng nhập lần đầu từ ngày 08/01/2020
Các tân HLV sẽ nhận các nhiệm vụ mỗi ngày trong suốt sự kiện, mỗi khi xong 1 nhiệm vụ, HLV sẽ được lựa chọn 1 trong 3 phần quà hấp dẫn.
Lưu ý: Các nhiệm vụ sẽ được mở khóa mỗi ngày, các HLV vẫn có thể thực hiện các nhiệm vụ trước đó nếu không may bỏ lỡ
Cùng điểm lại các phần quà nhé:
Với các sự kiện trên, chắc chắn người hâm mộ bóng đá Việt Nam, đặc biệt là các HLV của FIFA Online 4 sẽ có một giải đấu U23 châu Á tuyệt vời, không chỉ vì niềm hy vọng lớn lao, niềm vui chiến thắng qua từng trận đấu mà đó còn là sự tự hào được đồng hành và tiếp sức cho một ước mơ lớn của đất nước, đồng thời nhận được các phần quà hấp dẫn.