Quay lại

RA MẮT TÍNH NĂNG MỚI TRANG RANKING: BẢNG XẾP HẠNG GIÁ TRỊ ĐỘI HÌNH

Chào các HLV,
Trong thế giới túc cầu, ngoài cuộc đua danh hiệu, các CLB còn cạnh tranh nhau bằng cả… giá trị đội hình. Đương nhiên, chiến thuật và phong độ cầu thủ vẫn là nhân tố chính dẫn đến thành công, chúng ta vẫn không thể không thừa nhận giá trị của mỗi cầu thủ phần nào thể hiện được sức mạnh của một CLB.
Thực tế, trong lịch sử bóng đá, không ít lần những đội bóng với giá trị đội hình khiêm tốn vẫn đạt được những thành công lớn, điển hình là chức vô địch Champions League của Porto năm 2004. Cho dù vậy, nếu giá trị đội hình không đóng vai trò then chốt, chúng ta đã không thể nhìn thấy “Dải Ngân Hà 1.0 và 2.0” của Real Madrid làm mưa làm gió trong một khoảng thời gian dài.
Trong FIFA Online 4 cũng vậy, sức mạnh đến từ giá trị đội hình sẽ tiếp thêm niềm tin cho các HLV trong những cuộc đua xếp hạng. Vì vậy, chúng tôi xin ra mắt tính năng mới cho trang ranking.fo4.garena.vn/: Bảng xếp hạng giá trị đội hình. Đây sẽ là nơi vinh danh những HLV với sự nỗ lực và đam mê cháy bỏng nhất, luôn cố gắng ngày đêm để nâng cấp đội bóng con cưng của mình lên những tầm cao mới.

Ước mơ xây dựng một “Galaticos” cho riêng mình của các HLV sẽ được hỗ trợ mạnh mẽ bởi tính năng mới toanh này. Liệu “Dải Ngân Hà” của HLV nào sẽ là vô địch tuyệt đối? Tin rằng chỉ được nhìn thấy đội bóng con cưng của mình nằm trong top giá trị đội hình của FIFA Online 4 Việt Nam đã là một niềm vui vô giá.
Lưu ý:
* Sẽ không có phần thưởng cho BXH Giá trị đội hình
** BXH Giá trị đội hình sẽ được reset mỗi 6 tiếng 1 lần
Còn chờ gì nữa, hãy nâng cấp đội hình ngay đi thôi!