Quay lại

Quà tri ân top 50 VIP

Chào các Huấn Luyện Viên,
Tròn 1 năm FIFA Online 4 Việt Nam chính thức ra mắt, trong quá trình phát triển và vận hành sản phẩm đôi lúc khó tránh khỏi những thiếu sót nhưng các Huấn Luyện Viên vẫn cảm thông và không ngừng đồng hành cùng chúng tôi trong suốt khoảng thời gian qua. Chúng tôi chân thành cảm ơn Huấn Luyện Viên vì những tình cảm và sự ủng hộ không ngừng nghỉ đó.
Những thành công mà FIFA Online 4 đạt được trong suốt thời gian qua có sự đóng góp không nhỏ của tất cả Huấn Luyện Viên FIFA Online 4 từ khắp mọi miền đất nước, mà trên hết chính là những HLV thân thiết (VIP) – những Huấn Luyện Viên với đam mê cháy bỏng và sự ủng hộ to lớn đối với sản phẩm FIFA Online 4. Để tri ân các anh, đội ngũ FIFA Online 4 Việt Nam xin được gửi đến những phần quà đặc biệt dành riêng cho top 50 khách hàng VIP của FIFA Online 4.

TOP 1


Tên HLV được đề cập trong hình

Phần thưởng
Thẻ mùa LIVE chỉ định 1 (+10)
Thẻ cầu thủ ICONS

TOP 2 – 3

Tên HLV được đề cập trong hình

Phần thưởng
Thẻ mùa LIVE chỉ định 1 (+9)
Thẻ cầu thủ ICONS

TOP 4 – 10

Tên HLV được đề cập trong hình

Phần thưởng
Thẻ cầu thủ ICONS
Thẻ TC chỉ định 5 (+5)

TOP 11 – 50Tên HLV được đề cập trong hình

Phần thưởng
Thẻ cầu thủ ICONS

Lưu ý:

  • Danh sách được thống kê từ ngày 14/06/2018 đến hết ngày 24/06/2019
  • Chúng tôi đã trao trực tiếp thẻ cầu thủ ICONS cho một số HLV qua hình thức phát code tại Đại tiệc Offline sinh nhật 1 tuổi của FIFA Online 4 diễn ra vào ngày 23/06/2019.

Chúng tôi hy vọng những vật phẩm đỉnh cao này sẽ là món quà đầy ý nghĩa đối với các Huấn Luyện Viên, đồng thời là nguồn động lực to lớn để các Huấn Luyện Viên tiếp tục đồng hành cùng FIFA Online 4 trên những chặng đường sắp tới.
Trân trọng.