Quay lại

ORANGE, BÌNH AN, AC XUÂN TÀI, FANNY, ĐÌNH TRỌNG VÀ VODKA QUANG ĐẠI CHIẾN CỰC CĂNG TẠI STARDOM SHOWMATCH

Chào các HLV, 

Vào 19:30 ngày 19.09 tới đây, tại Stardom Showmatch sẽ diễn ra cuộc đối đầu vô cùng thú vị giữa dàn khách mời tên tuổi ở đa dạng ngành nghề bao gồm streamer, diễn viên, cầu thủ, hay thậm chí là cả những ca sĩ đang được nhiều bạn trẻ hâm mộ.

Dàn khách mời xịn sò cả về tài năng lẫn kỹ năng chơi FIFA Online 4

LỊCH PHÁT SÓNG

  • Tập 1 – Hỏi xoáy đáp xoay: Phát sóng lúc 19h30 ngày 19.09.2021
  • Tập 2 – So tài gánh tạ: Phát sóng lúc 20h00 ngày 24.09.2021 

Đón xem tại: Livestream Chung Kết EACC Autumn 2021, trực tiếp tại Fanpage FacebookYoutube của EA Sports FIFA Online 4 Việt Nam

STARDOM SHOWMATCH CÓ GÌ THÚ VỊ?

Họ sẽ được chia ra thành 2 đội chơi và đối đầu nhau trong tựa game FIFA Online 4. Đặc biệt, mỗi đội sẽ có riêng cho mình 1 nữ đội trưởng xinh đẹp, thông minh và tài năng. Tuy nhiên về khả năng chơi FIFA Online 4 thì có thể dừng ở mức “tấu hài”. Chính vì thế, các thành viên ở mỗi đội phải đoàn kết và hợp tác ăn ý với nhau để đem về chiến thắng chung cuộc.

Tại đây, họ không chỉ phải thể hiện kỹ năng chơi FIFA Online 4 của mình, mà còn sử dụng khả năng suy luận và phán đoán tình huống để trả lời những câu hỏi hóc búa của chương trình. Tất nhiên, đội trả lời đúng sẽ có được lợi thế trong phần so tài tiếp theo với thể thức thi đấu (3vs3) và (1vs1) cực kỳ gay cấn.

ĐỘI GÁNH CAM VỚI SỰ GÓP MẶT CỦA DÀN NGHỆ SĨ NỔI TIẾNG

Orange, giọng ca nổi tiếng của hit “Người Lạ Ơi” sẽ là đội trưởng của đội “Gánh Cam” bên cạnh nam diễn viên điển trai Bình An và ca sĩ tài năng AC Xuân Tài. 

Liệu rằng với sự thông minh của cô nàng và khả năng đá FIFA Online 4 điêu luyện của 2 đồng đội nam. Đội “Gánh Cam” sẽ tạo được sự bất ngờ cho đội bạn?

ĐỘI CHẤP FANNY VỚI NHỮNG CÁI TÊN CỘM CÁN TRONG LÀNG FIFA ONLINE 4

Fanny – nữ MC quen thuộc đối với các HLV FIFA Online 4 trong Series FO4 360 sẽ thể hiện khả năng chơi FIFA Online 4 tại Stardom Showmatch lần này. Với tên đội “Chấp Fanny”, Liệu 2 thành viên chủ chốt là Streamer Vodka Quang và Cầu thủ quốc gia Đình Trọng sẽ phải tung hơn 100% sức lực để gồng gánh cô nàng đội trưởng này?

Với tập hợp của 6 khách mời nổi tiếng, hài hước, và cũng không kém phần kỹ năng, Stardom Showmatch hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây giải trí, những phần thi thú vị dành cho người chơi và cả các Fan của họ.

Đón xem ngay Tập 1 của Stardom Showmatch phát sóng lúc 19h30 ngày 19.09.2021 tại Livestream Chung Kết EACC Autumn 2021, trực tiếp tại Fanpage FacebookYoutube của EA Sports FIFA Online 4 Việt Nam

Trân trọng.