Quay lại

Nhìn lại giải đấu EACC Spring 2019

Chào các HLV,
Vậy là EACC Spring 2019 đã chính thức khép lại với chức vô địch thuộc về TNP Red. Đã có những trận đấu nảy lửa, gay cấn, hồi hộp và không kém phần hấp dẫn diễn ra. Chúng ta hãy cùng nhìn lại những điểm nổi bật của giải đấu lần này.

Kết quả giải đấu

  • Vô địch: TNP Red
  • Á quân: Elite
  • Đồng hạng 3: Ronly và Seongnam FC

Vận động viên xuất sắc nhất – CruzSaveTR (TNP Red)

Với chức vô địch, lẽ dĩ nhiên VĐV xuất sắc nhất TNP Red sẽ là VĐV xuất sắc nhất giải đấu. Với lối đá khó nắm bắt, sự bình tĩnh trong những pha lên bóng cùng sự lạnh lùng trong những pha dứt điểm, CruzSaveTr xứng đáng là MVP của EACC Spring 2019.

Vua phá lưới – WonChangYeon (Elite)

Là VĐV với lối chơi áp đảo nhất và gần như không thể bị đánh bại, Won Chang Yeon chính là VĐV có số lượng bàn thắng “khủng” nhất EACC Spring 2019.

Thành tích của Vietnam Warriors và Vietnam Immortals

Vietnam Warriors

Các VĐV của VietNam Warriors không thật sự có phong độ tốt ở giải đấu lần này và đã phải dừng bước từ vòng loại sau khi không thể giành bất kì một chiến thắng nào.

Vietnam Immortals

Các VĐV của VietNam Immortals đã làm nên kì tích khi đánh bại ứng cử viên vô địch Elite, trở thành đội cuối cùng bước vào vòng knock out với kết quả tối thiểu. Tuy nhiên, việc phải đối đầu với đương kim vô địch TNP Red từ quá sớm cộng với thiếu may mắn đã khiến VN Immortals không thể tiếp tục ở trên nhánh thắng. Sau đó VN Immortals tiếp tục phải gặp lại đương kim á quân Elite và dừng bước sau vòng tứ kết dual. Tuy không đạt được kết quả thực sự ấn tượng, chúng ta cũng chỉ chịu thua trước 2 đội vô địch và á quân của EACC Spring 2019.

Một số hình ảnh đáng nhớ


Hãy tiếp tục cổ vũ cho Việt Nam tại các giải đấu sắp tới nhé!
Trân trọng.