Quay lại

[NEW ICONS] YAYA TOURÉ, KLOSE VÀ BARESI TÁI XUẤT SÂN CỎ TRONG MÀU ÁO HUYỀN THOẠI

Hân hoan những ngày đầu năm mới 2023, FIFA Online 4 chào đón sự xuất hiện của 3 huyền thoại mới M. Klose, F. Baresi và đặc biệt nhất là huyền thoại nửa xanh thành Manchester, Yaya Touré. 

  • Chính thức xuất hiện từ 03.01.2023

YAYA TOURÉ – VIÊN GẠCH NỀN MÓNG XÂY DỰNG ĐẾ CHẾ NỬA XANH THÀNH MANCHESTER

Trước khi Yaya Touré cập bến Etihad, Manchester City chỉ là một đại gia mới nổi tại bóng đá Anh, nhưng sự xuất hiện của tiền vệ Bờ Biển Ngà sau đó đã giúp đội bóng vươn tầm đẳng cấp, cạnh tranh sòng phẳng với những Arsenal, Chelsea và đặc biệt là đối thủ khó chịu cùng thành phố Manchester United.

Sự góp mặt của Touré trong mùa thẻ ICONS là sự bổ sung chất lượng dành cho hàng tiền vệ của Man xanh. Với dáng người đậm, chiều cao vượt trội cùng thứ vũ khí sút xa đáng sợ, bộ đôi tiền vệ Yaya Touré và Kevin de Bruyne chắc chắn sẽ là công thức dành chiến thắng cho các HLV khi chiến rank xếp hạng.

MIROSLAV KLOSE – ÔNG VUA ĐÁNH ĐẦU 

Là mẫu tiền đạo đơn giản nhưng hiệu quả, Klose luôn là tâm điểm của đội tuyển Đức trong mỗi kỳ World Cup với khả năng săn bàn thượng hạng bằng đầu.

Sau nhiều mùa thẻ, cuối cùng huyền thoại người Đức cũng đã góp mặt trong hàng ngũ của những ICONS bậc nhất FIFA Online 4. Sở hữu tốc độ ấn tượng, khả năng cảm quan không gian tốt cùng bộ kỹ năng dứt điểm toàn diện, Klose ICONS là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các HLV xây dựng team color Đức hoặc Bayern Munich.

FRANCO BARESI – BỨC TƯỜNG THÀNH MILAN KHÔNG THỂ XUYÊN PHÁ

Bóng đá Ý nổi tiếng với nghệ thuật phòng ngự Catenaccio, và mẫu trung vệ điển hình cho phong cách nghệ thuật này không ai khác chính là Franco Baresi. AC Milan là câu lạc bộ mà huyền thoại này gắn bó trong suốt sự nghiệp thi đấu và chiếc áo số 6 của ông đã được câu lạc bộ treo vĩnh viễn như một lời tri ân.

Trong mùa thẻ ICONS, Baresi kết hợp cùng Maldini trở thành bức tường thành không thể xuyên phá. Ngoài ra cả hai khi đá cặp với nhau sẽ giúp các HLV kích hoạt được mini team color gia tăng chỉ số kèm người và xoạc bóng.

Sẵn sàng để đón chào sự xuất hiện của Yaya Touré cùng những huyền thoại hàng đầu vào 03.01.2023.