Quay lại

[NEW ICONS] ĐÓN CHÀO SỰ XUẤT HIỆN CỦA RONALDO “BÉO” TRONG PHIÊN BẢN ICONS

Xin chào các HLV,

Trong suốt chiều dài lịch sử, chúng ta đã chứng kiến không ít ngôi sao mang tới những cung bậc cảm xúc khác nhau cho những người hâm mộ. Thế nhưng, cầu thủ có thể mang đến sự kinh ngạc và bái phục, những người yêu trái bóng tròn sẽ thường nghĩ ngay tới một cầu thủ, đó là Ronaldo Nazario, hay còn được gọi với cái tên thân quen “Người ngoài hành tinh”.

Giờ đây, trong phiên bản ICONS, Ronaldo “béo” sẽ một lần nữa tái hiện chân thực những khoảnh khắc đỉnh cao của anh trong tựa game FIFA Online 4.

RONALDO NAZARIO –  NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH

Ronaldo Luis Nazario de Lima, huyền thoại người Brazil đã quá nổi tiếng bởi tốc độ càn lướt mạnh mẽ, khả năng săn bàn thượng thừa, dù ở bất cứ CLB nào, tiền đạo người Brazil vẫn tỏ ra quá khác biệt so với phần còn lại.

Trong giai đoạn sản sinh ra nhiều nhân tài bóng đá nhất trong lịch sử, giữa những Roberto Baggio, Paolo Maldini, Batistuta, Kluivert, Zidane, Rivaldo… Ronaldo vẫn hiện lên sừng sững, đầy phấn khích và là một trong những biểu tượng được yêu quý nhất.

SỰ XUẤT HIỆN TRONG PHIÊN BẢN ICONS

Giờ đây, “Người ngoài hành tinh” sẽ cập bến FIFA Online 4 trong phiên bản ICONS  với bộ chỉ số vô cùng hoàn hảo để khắc họa rõ nét những kỹ năng thượng thừa.

Bộ chỉ số hoàn hảo của Ronaldo “béo” ICONS

Trong phiên bản ICONS, “Người ngoài hành tinh” sở hữu cho mình bộ chỉ số có thể nói là Top Game với OVR 112, cùng với đó là bộ chỉ số hoàn hảo cho vị trí ST như dứt điểm, tăng tốc đều đạt mức 119 giúp anh trở thành cây săn bàn đáng sợ mà bất cứ HLV nào cũng muốn sở hữu cho mình.

Với sự xuất hiện của Ronaldo “béo” ICONS, những pha đi bóng với và cú sút thượng thừa của huyền thoại này sẽ một lần nữa được khắc họa chân thực để cùng các HLV có thể khuấy đảo sân cỏ, thống trị các trận đấu tại tựa game FIFA Online 4. 

Hãy cùng đón chào sự xuất hiện của “người ngoài hành tinh” Ronaldo ICONS từ ngày 03.12.2021 này nhé.

Trân trọng.