Quay lại

[NÂNG CẤP TÍNH NĂNG] TÌM KIẾM TTCN CHI TIẾT | ĐẬP THẺ THẦN TỐC

Chào các HLV,

Phiên bản Nostalgia của hai huyền thoại vĩ đại bậc nhất lịch sử Premier League – Torres và Vidic cùng với những chiến binh thầm lặng mùa Unsung Players với sự hiện diện của Park Ji-Sung đã chính thức xuất hiện trong FIFA Online 4.

Bên cạnh sự xuất hiện của các mùa thẻ mới, bản cập nhật 12/05 còn bổ sung thêm các nâng cấp tính năng mang lại những tiện ích lớn cho các HLV.

Những sự nâng cấp đó là gì? Cùng bước vào tìm hiểu ngay thôi.

Trở thành chuyên gia chuyển nhượng với nâng cấp tính năng tìm kiếm trên TTCN

Tính năng tìm kiếm trên TTCN của FIFA Online 4 vốn đã rất chi tiết nay lại càng tỉ mỉ hơn bao giờ hết.

Tìm kiếm dễ dàng hơn bao giờ hết 

Không chỉ cho phép tìm kiếm bằng cách gõ tên mùa khiến cho việc phân loại cầu thủ dựa trên mùa thẻ trở nên dễ dàng, công cụ tìm kiếm trên TTCN còn phát triển khả năng tìm kiếm dựa trên cấp thẻ. Điều này có nghĩa là từ giờ các HLV có thể tìm đích danh cầu thủ với mức thẻ cộng mong muốn!

Với những sự bổ sung này, tin rằng việc trở thành chuyên gia chuyển nhượng của các HLV chỉ còn là việc sớm muộn.

Không còn phải chờ đợi với tính năng bỏ qua tiến trình nâng cấp cầu thủ

Từ trước đến nay, nâng cấp cầu thủ hay còn gọi thân mật là “đập thẻ” đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với đại đa số HLV FIFA Online 4. Cảm giác sung sướng khi mạ bạc, dát vàng thành công cả đội hình là lý do nhiều HLV sẵn sàng dành nhiều thời gian và công sức cho việc đập thẻ.

Giờ đây, FIFA Online 4 chính thức bổ sung tính năng Bỏ qua tiến trình nâng cấp cầu thủ.

Tương tự với việc bỏ qua khi mở thẻ và khi mở các gói may mắn, bạn có thể chọn rút ngắn quá trình nâng cấp cầu thủ để nhanh chóng nhìn thấy kết quả. Điều này sẽ tiết kiệm thời gian của các HLV hơn rất nhiều, đồng thời mở ra nhiều phương án “tâm linh” thú vị khi nâng cấp nhằm tăng tỉ lệ thành công của mỗi pha đập thẻ.

Chỉ cần bấm “Space” là biết kết quả ngay lập tức

 

Tính năng được nâng cấp mà anh em thích nhất trong bản cập nhật 12/05 là gì? Hãy theo dõi trang chủ và fanpage chính thức của FIFA Online 4 để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nữa nhé!

Trân trọng.