Quay lại

[Mùa Thẻ Đặc Biệt] Volta Live Ambassador: Lần Đầu Tiên 2 Nhà Sáng Tạo Nội Dung MixiGaming Và CrisDevilGamer Xuất Hiện Trong FC Online

Bên cạnh việc không ngừng đem đến những trải nghiệm tốt nhất, chân thật nhất thì yếu tố bản địa hóa, mang tính gần gũi với cộng đồng cũng luôn được đề cao trong FC Online Việt Nam. Tháng 11 này, hãy chào đón sự xuất hiện của bộ đôi nhà sáng tạo nội dung MixiGaming và CrisDevilGamer trong mùa thẻ đặc biệt Volta Live Ambassador.

Giờ đây, 2 chàng trai của chúng ta đã chính thức hóa thân thành những siêu sao sân cỏ và sẵn sàng đồng hành với các HLV trong FC Online sắp tới.

Volta Live Ambassador là mùa thẻ dành riêng cho những nhà sáng tạo nội dung tích cực cho FC Online, giúp kết nối cộng đồng, lan tỏa niềm đam mê, yêu thích bóng đá và yêu thích môn thể thao điện tử FC Online trên khắp đất nước Việt Nam. Mùa thẻ cũng cũng là lời cảm ơn chân thành và ghi nhận những dấu ấn to lớn mà MixiGaming và CrisDevilGamer đã mang đến cho FC Online trong suốt nhiều năm qua.

MIXIGAMING – TỘC TRƯỞNG THÂN THIỆN

MixiGaming hay còn được cộng đồng gọi với cái tên thân thuộc là Độ Mixi hay anh Độp, là một trong những nhà sáng tạo nội dung hàng đầu của FC Online. Hài hước, dí dỏm, chân chất là cách anh chiếm trọn tình cảm của người xem. Từ những ngày đầu đến với FC Online, Tộc trưởng luôn đem đến những nội dung thú vị, hài hước nhưng không kém phần bổ ích dành cho cho cộng đồng.

Đến với FC Online, MixiGaming chọn cho mình chiếc áo đấu số 9, cũng là số áo huyền thoại của Người ngoài hành tinh Ronaldo de Lima. Sự xuất hiện của chân sút người Cao Bằng hứa hẹn đem đến những trận cầu hấp dẫn, cạnh tranh nhưng không kém phần hài hước trong thời gian tới tại FC Online

CRISDEVILGAMER – VUA TRÒ CHƠI

CrisDevilGamer hay còn được cộng đồng biết đến là Cris Phan, cũng là một trong những nhà sáng tạo nội dung tích cực nhất cho FC Online. Với phong cách làm nội dung sáng tạo, độc đáo, đá FC Online vừa “hard” nhưng lại vừa hài, anh Cris Phan luôn đem đến những phút giây thư giãn, những trận cười sảng khoái dành cho cộng đồng FC Online.

Với tình yêu mãnh liệt dành cho Quỷ Đỏ và đặc biệt là thần tượng siêu sao người Bồ Cristiano Ronaldo, CrisDevilGamer lựa chiếc áo đấu số 7 huyền thoại. Với kỹ thuật thượng thừa cùng nhãn quan nhạy bén, anh hứa hẹn sẽ cùng các HLV khuấy đảo khắp các mặt sân cỏ tại FC Online.

ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA MÙA THẺ VOLTA LIVE AMBASSADOR

  • Đây là mùa thẻ đặc biệt chỉ có duy nhất 2 cầu thủ.
  • Các HLV không thể mua bán và nâng cấp cầu thủ trong mùa thẻ này.

Bật mí với các HLV rằng chỉ cần tham gia sự kiện sắp tới của FC Online, các HLV chắc chắn sẽ được trải nghiệm bộ đôi cầu thủ quốc dân này đấy!

  • Không chỉ có thể sử dụng mùa thẻ Volta Live Ambassador ở chế độ Volta Live mà các HLV vẫn có thể sử dụng trong chế độ đá Xếp hạng hoặc giao hữu.

Vì mùa thẻ ra mắt với mục đích chính là đem đến cho các HLV những trải nghiệm mới lạ hơn, gần gũi hơn và mang tính bản địa hơn trong FC Online Việt Nam nên chúng tôi khuyến khích các HLV chỉ nên sử dụng mùa thẻ này trong chế độ Volta Live. Nếu các HLV quá yêu mến những nhà sáng tạo nội dung này thì vẫn có thể sử dụng họ ở các chế độ thi đấu 11vs11, tuy nhiên sẽ có một vài điểm đặc biệt khác trong mùa thẻ này nhằm hạn chế việc lạm dụng các cầu thủ Volta Live Ambassador trong các trận đấu xếp hạng, chi tiết sẽ được chúng tôi công bố trong thời gian tới.