Quay lại

[MÙA THẺ MỚI] WORLD CUP 2022: NHỮNG VÌ SAO RỰC SÁNG TẠI GIẢI ĐẤU SỐ 1 HÀNH TINH

Hân hoan trong bầu không khí bóng đá sôi động, FIFA Online 4 ra mắt mùa thẻ đặc biệt: World Cup 2022. Với tập hợp ngôi sao sáng của những đội tuyển hàng đầu thế giới, có tham gia vào vòng loại và vòng chung kết World Cup 2022.

World Cup 2022: Tập hợp những cầu thủ đã thi đấu tại vòng loại World Cup tại các khu vực và thể hiện phong độ cao.

  • Chính thức xuất hiện từ 09.11.2022

ĐỘI TUYỂN PHÁP – ĐƯƠNG KIM VÔ ĐỊCH WORLD CUP 2018

Đội tuyển Pháp được xem là một trong những ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch World Cup 2022 năm nay. Với tập hợp những ngôi sao hàng đầu, cùng bộ chỉ số được nâng cấp vượt trội, đội tuyển Pháp trong mùa thẻ WC22 cũng sẽ là thế lực khó bị đánh bại trong FIFA Online 4.

ĐỘI TUYỂN ĐỨC – CỖ XE TĂNG LÌ LỢM

Dù không có nhiều tiền đạo cắm chủ chốt, mùa thẻ WC22 của đội tuyển Đức vẫn sở hữu một bộ khung khá ổn định với các cầu thủ có khả năng thi đấu đa dạng vị trí.

ĐỘI TUYỂN ANH – TẬP HỢP DÀN SAO DANH GIÁ NHẤT THẾ GIỚI

Mùa thẻ WC22 của Tam Sư vô cùng ổn định ở cả 3 tuyến với tập hợp của những ngôi sao đắt giá nhất thế giới. 

ĐỘI TUYỂN ARGENTINA – NHÀ VÔ ĐỊCH NAM MỸ 2021

Argentina cho thấy một phong độ hủy diệt với thành tích bất bại tại vòng loại World Cup 2022. Vì vậy mùa thẻ WC22 của Argentina sở hữu nhiều ngôi sao với bộ chỉ số cao vượt trội là điều dễ hiểu.

ĐỘI TUYỂN TÂY BAN NHA – SỰ TRỞ LẠI CỦA NHỮNG ĐẤU SĨ BÒ TÓT

Đội tuyển xứ đấu bò đang được thổi làn gió mới dưới sự dẫn dắt của HLV Luis Enrique. Với đội hình được pha trộn giữa những tài năng trẻ và những lão tướng, WC22 hứa hẹn là mùa thẻ bước ngoặt dành cho anh em xây dựng team color Tây Ban Nha.

ĐỘI TUYỂN BỒ ĐÀO NHA – SELECAO CHÂU ÂU

Là niềm cảm hứng bất tận trong lối chơi của đội bóng xứ bã trầu, Ronaldo hứa hẹn sẽ đem đến phong độ bùng nổ nhất trong kỳ World Cup lần này. Mùa thẻ WC22 của tiền đạo Qủy Đỏ cùng dàn sao Bồ Đào Nha sẽ đem đến niềm cảm hứng bất tận dành cho các HLV.

ĐỘI TUYỂN HÀ LAN – ẨN SỐ TẠI WORLD CUP 2022

Vắng bóng trong kỳ World Cup 2018, cơn lốc màu da cam đã trở lại ngày hội lớn với một đội hình tiềm năng gồm nhiều ngôi sao lớn. Trong mùa thẻ WC22, Hà Lan hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn bao giờ hết.

Ngoài ra mùa thẻ WC22 còn rất nhiều ngôi sao với chỉ số vô cùng ấn tượng, anh em vào FIFA Online 4 khám phá ngay mùa thẻ mới này nhé!