Quay lại

[Mùa thẻ mới] Sống lại ký ức hào hùng cùng Nostalgia – Mùa thẻ đặc biệt dành riêng cho sự hoài niệm

Chào các HLV,

Đối với các cổ động viên MU, kể từ ngày David Beckham ra đi, Quỷ đỏ chưa bao giờ có lại được 1 chân chuyền đỉnh cao như vậy. Trong ký ức của một Manucians, hình ảnh David Beckham vung chân trên sân cỏ luôn chứa đựng vô vàn cảm xúc. David Beckham không chỉ là một ngôi sao. David Beckham là một biểu tượng, đại diện cho những ký ức tươi đẹp nhất trong lòng người Manchester United.

Từ 15/03/2021, Nostalgia – mùa thẻ đặc biệt dành riêng cho sự hoài niệm sẽ mang những ký ức hào hùng về David Beckham đến với các HLV FIFA Online 4.

Mùa thẻ thứ hai của David Beckham

Kể từ khi xuất hiện, David Beckham chỉ sở hữu một mùa thẻ ICONS, điều này khiến cơ hội trải nghiệm thần tượng của các HLV rất thấp. Với sự xuất hiện của mùa thẻ Nostalgia, các HLV sẽ có thêm cơ hội sở hữu số 7 huyền thoại trong đội hình của mình.

Sở hữu Beckham là mơ ước của nhiều HLV

Đặc biệt nhất, mùa thẻ Nostalgia vào thời điểm hiện tại chỉ bao gồm một mình David Beckham, rất gì và này nọ phải không nào?

Bộ chỉ số tiệm cận ICONS

David Beckham mùa Nostalgia sở hữu bộ chỉ số đáng mơ ước dành cho một tiền vệ kiến thiết lối chơi, với tất cả chỉ số chuyền và rê bóng đều ở mức max ping.

Bộ chỉ số tiệm cận ICONS của phiên bản Nostalgia

Hơn thế nữa, khi được nâng cấp lên mức thẻ +5, David Beckham Nostalgia sẽ đạt chỉ số tiệm cận phiên bản ICONS với mức lương rẻ hơn rất nhiều, thừa sức để các HLV chiến xếp hạng.

Siêu giới hạn trong tháng đầu ra mắt

Một điểm thú vị của mùa thẻ Nostalgia đó là sự giới hạn trong tháng đầu ra mắt.

Cụ thể, Nostalgia sẽ được khóa chuyển nhượng kể từ ngày 16/03 cho đến hết ngày 16/04/2021. Điều này có nghĩa là cách duy nhất để sở hữu David Beckham mùa Nostalgia là thông qua các sự kiện và vật phẩm trong shop FIFA Online 4.

Cơ hội trải nghiệm Nostalgia +5 từ Sổ Tay HLV 2.0

Lưu ý: Các HLV sẽ có thể trải nghiệm David Beckham Nostalgia +5 trong vòng 3 ngày khi đầu tư vào Sổ Tay HLV 2.0 VIP mùa 5. Tìm hiểu thêm tại đây.

Không chỉ mang lại giá trị sử dụng, vượt trên tất cả, David Beckham Nostalgia sẽ làm sống lại những ký ức hào hùng nhất về một thời tươi đẹp của Quỷ Đỏ trong lòng người hâm mộ Manchester United. Sở hữu David Beckham trong đội hình chắc chắn là điều mà bất kì Manucians nào cũng sẽ tìm mọi cách để thực hiện.

Các HLV sẽ sử dụng David Beckham ở vị trí nào trong đội hình?